Cựu tuyển thủ futsal đưa đội nhà vươn tới đỉnh cao

15/04/2024 11:31 GMT+7 | Thể thao

Với những cựu tuyển thủ futsal Việt Nam có tiếng một thời như Xuân Du, Trần Tuyên trong đội hình, CK Store FC đã đánh bại cả ứng viên vô địch hàng đầu giải đấu Hiếu Hoa Quahaco để vô địch Mansion Sports Cup khu vực Đà Nẵng.

Hiếu Hoa Quahaco của chủ nhân bàn thắng đẹp FIFA Futsal World Cup 2021 Nguyễn Văn Hiếu là thế lực của bóng đá phong trào Việt Nam trong vài năm qua. 

Sức mạnh của họ đã được kiểm chứng ở giải đấu năm nay khi một mạch tiến vào trận chung kết.

Cựu tuyển thủ futsal đưa đội nhà lên đỉnh ở miền Trung - Ảnh 1.

Các CĐV theo dõi trận chung kết. Ảnh: TD

Tuy nhiên, đối thủ của họ cũng không phải dạng vừa khi CK Store FC sở hữu hàng loạt cầu thủ trên tuổi trong đội hình. 

Ngoài Xuân Du, Trần Tuyên từng có "số má" trong đội hình tuyển futsal Việt Nam ngày nào, đội bóng này còn có những cựu cầu thủ futsal chuyên nghiệp như Hong Kong…

Cựu tuyển thủ futsal đưa đội nhà lên đỉnh ở miền Trung - Ảnh 2.

Cựu tuyển thủ quốc gia Vũ Xuân Du (trái) đưa đội nhà tới chức vô địch. Ảnh: TD

Ở trận chung kết giữa CK Store FC và Hiếu Hoa Quahaco, đã có hàng nghìn khán giả theo dõi tại sân và qua nền tảng trực tiếp mạng xã hội. CK Store FC và Hiếu Hoa Quahaco đều đã quá hiểu nhau khi nhiều lần chạm trán, trận chung kết diễn ra với thế trận vô cùng chặt chẽ.

Không có quá nhiều cơ hội được tạo ra sau 60 phút thi đấu, buộc trận đấu phải giải quyết thắng thua trên chấm luân lưu. 

Hiếu Hoa Quahaco đã có lợi thế dẫn trước trong loạt sút 6m khi quả đá đầu tiên của CK Store FC không thành công. Tuy nhiên sau đó, họ đã bỏ qua những cơ hội có thể dứt điểm trận đấu.

Ngược lại, CK Store FC đã tận dụng tốt cơ hội để đánh bại đối thủ chung cuộc 4-3 và chính thức đoạt Cúp vô địch. 

Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về thủ thành Hữu Huân của CK Store FC, trong khi đó thủ môn Anh Tuấn của Hiếu Hoa Quahaco nhận danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất.

Ở trận tranh hạng Ba trước đó, Hansan FC đã đánh bại King Sports và giành tấm vé thứ 3 tham dự VCK toàn quốc Mansion Sports Cup 2024 diễn ra tại TP.HCM vào tháng 5 tới.

VIỆT HÀ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm