Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama khoe giọng nam tính khi vào vai nhà lập quốc George Washington

22/12/2018 16:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama vừa góp giọng trong phiển bản mới của ca khúc thuộc vở nhạc kịch đình đám Hamilton.

Hồi ký cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama phá kỷ lục doanh thu chỉ sau 15 ngày

Hồi ký cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama phá kỷ lục doanh thu chỉ sau 15 ngày

Cuốn hồi ký Becoming của cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama vừa trở thành cuốn sách bán chạy nhất năm nay tại Mỹ chỉ 15 ngày sau khi phát hành.

Kể từ tháng 12/2017, Lin-Manuel Miranda, người đứng sau vở nhạc kịch Hamilton lừng danh, hàng tháng lại tung ra bản phối lại các ca khúc trong vở kịch, gọi là Hamildrops.

Trong ca khúc được cho là cuối cũng của chuỗi này, One Last Time, ông Obama đã đọc thư từ biệt của George Washington. Đồng hành cùng ông là Chris Jackson, người đóng vai Washington trong vở nhạc kịch Broadway. Người sáu lần giành giải Grammy là BeBe Winans cũng góp giọng.

Chú thích ảnh
Ông Obama luyện tập cho ca khúc

Hamilton kể về cuộc đời của nhà lập quốc Mỹ Alexander Hamilton, trong đó, có sự xuất hiện của nhiều nhân vật lịch sử khác như George Washington, Thomas Jefferson và Aaron Burr.

Ca khúc One Last Time nằm trong màn chia tay của Washington, trong đó ông nói với Hamilton rằng họ sẽ cùng nhau dạy người dân Mỹ “cách nói lời chào” một vị tổng thống.

Vở "Hamilton" biểu diễn tại Nhà Trắng

Ông Obama cũng từng đi xem vở nhạc kịch này, ca ngợi nó là “một món quà đáng kinh ngạc. Nó là tác phẩm hiếm hói nhắc nhở chúng ta về những điều tốt nhất trong ta”.

“Với điều đó, hãy nói cho tôi biết cách nói lời tạm biệt”, ông Obama chia sẻ vào cuối nhiệm kỳ.

Ông Obama góp giọng trong ca khúc "One Last Time"

Giả Bình (Theo BBC)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm