Cựu thủ môn U23 Việt Nam gây sốt với điểm thi tốt nghiệp cấp 3

18/04/2020 16:54 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Thủ môn Nguyễn Văn Hoàng khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi mới đây số điểm thi tốt nghiệp của anh được tiết lộ.

 

Thủ môn U23 Việt Nam Văn Hoàng: ‘Áp lực trên tuyển U23 Việt Nam rất lớn’

Thủ môn U23 Việt Nam Văn Hoàng: ‘Áp lực trên tuyển U23 Việt Nam rất lớn’

Chia sẻ sau buổi tập của U23 Việt Nam, thủ môn Văn Hoàng khẳng định anh sẽ phải nỗ lực rất nhiều nếu muốn giành một suất chính thức tham dự ASIAD 2018.

 

Văn Hoàng tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT vào năm 2013 với 6 bộ môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Sinh, Địa. Tập trung vào việc tập luyện và thi đấu, song thủ thành sinh năm 1995 vẫn đạt tổng điểm lên tới 42.

Đáng chú ý, điểm thi 3 môn Toán, Lý, Hóa của Văn Hoàng cao chót vót với lần lượt 8,5, 8 và 9,5 điểm. Với tổng số điểm lên tới 26 điểm này, nếu không đi đá bóng, thủ môn người Nghệ An hoàn toàn có thể nghĩ tới việc thi đỗ một trường Đại học trong top đầu của khối A.

"Đáng tiếc" cho Văn Hoàng là năm 2013 chưa áp dụng hình thức xét tuyển Đại học bằng điểm thi tốt nghiệp THPT, nếu không điểm số này hoàn toàn có thể đưa Văn Hoàng có mặt ở một trong những trường Đại học công lập uy tín ở miền Bắc hoặc miền Trung.

Số điểm của Văn Hoàng thực sự khiến nhiều người hâm mộ không khỏi trầm trồ. Anh thực sự trở thành hình mẫu “con nhà người ta” mà nhiều người vẫn hay đùa vui.

Văn Hoàng từng góp mặt trong thành phần ĐT U23 Việt Nam giành ngôi á quân tại VCK U23 châu Á 2018. Sau giải đấu ấy, anh vẫn không thể cạnh tranh vị trí chính thức trong đội hình Sài Gòn FC. Thủ thành sinh năm 1995 cập bến SLNA trước thềm V-League 2020. Ở 2 vòng đấu đầu tiên, anh đều trở thành lựa chọn số 1 nơi khung gỗ của đội bóng xứ Nghệ.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm