Cựu thủ môn An Giang tố trọng tài 'bẻ còi' trận Long An 'lật lọng'

30/10/2017 12:03 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Sự việc “bẻ còi” trong trận đấu giữ Long An và FLC Thanh Hóa chưa kịp lắng xuống thì trọng tài Trần Văn Lập tiếp tục vướng vào những lùm xùm khi cựu thủ môn CLB An Giang lên tiếng đả kích cách cầm còi của ông Lập.

Cựu thủ môn CLB An Giang, Trường An đã chia sẻ trên trang facebook cá nhân về những ký ức không mấy tốt đẹp về trọng tài Trần Văn Lập ở mùa giải hạng Nhất 2011-2012. Bài viết của cựu thủ môn An Giang có đoạn:

“Ngày kia năm ấy 2011-2012 khi em còn chụp gôn cho Hùng Vương An Giang đá giải hạng nhất đó, anh Lập,chắc là anh còn nhớ???Anh không nhớ em thua gì cũng thua đó anh "Lập lạ lùng".

An Giang gặp Nam Định tại SVĐ Thiên Trường, lúc ấy tình cảnh An Giang đang có cơ hội lên V-League gặp Nam Định đang có nguy cơ xuống chơi giải hạng nhì vì thành tích không tốt.

Nam Định cần thắng trận gặp An Giang tại sân nhà để mong thoát khỏi vé xuống hạng đó anh Lập, thế trận hiệp 1 đội An Giang em thua 0-2, anh bắt rất tốt và anh không có cho tụi em uống cam ép vì Nam Định đang lợi thế, hiệp 2 em được HLV thay vào vị trí thủ môn thay cho thủ môn hiệp 1 và thằng bạn thân của em là tiền đạo Võ Minh Châu (đã mất vì tai nạn giao thông) quê Long An thay cho tiển đạo bên em vào đầu hiệp 2 đó anh Lập...'”.

Chú thích ảnh

Trọng tài không nên thay đổi quyết định vì sức ép cầu thủ!

Trọng tài không nên thay đổi quyết định vì sức ép cầu thủ!

Nói về tình huống trọng tài “bẻ còi” không công nhận bàn thắng của Long An trong cuộc tiếp đón FLC Thanh Hóa tại vòng 23, chuyên gia Nguyễn Thành Vinh và cựu trọng tài FIFA Đinh Văn Dũng đều chung quan điểm, trọng tài không nên thay đổi quyết định khi bị cầu thủ phản ứng.

Sau sự việc bẻ còi trong trận đấu giữa Long An và FLC Thanh Hóa ở vòng 23 V-League 2017. Trọng tài Trần Văn Lập và trợ lý Minh Đăng sẽ không được VPF mời làm nhiệm vụ từ nay tới hết mùa giải 2017.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm