Cựu sao MU thừa nhận thất bại sau đổ vỡ hôn nhân

02/11/2021 11:30 GMT+7 | Thế giới Sao

Chicharito thừa nhận đã thất bại trong vai trò làm cha, làm chồng khi chia tay với nàng WAG xinh đẹp Sarah Kohan.

Lịch thi đấu Cúp C1 hôm nay: Trực tiếp bóng đá Champions League vòng bảng lượt 4

Lịch thi đấu Cúp C1 hôm nay: Trực tiếp bóng đá Champions League vòng bảng lượt 4

Lịch thi đấu Cúp C1. Lịch thi đấu vòng bảng Cúp C1 lượt trận 4. Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 mùa 2021-2022. Lịch thi đấu bóng đá Champions League. Lịch trực tiếp C1.

Cựu ngôi sao của MU và West Ham, Javier Hernandez “Chicharito”, đã thừa nhận thất bại với tư cách là một người cha và một người bạn đời trong một cuộc phỏng vấn sau khi chia tay người vợ xinh đẹp Sarah Kohan.

Cầu thủ bóng đá người Mexico, hiện đang chơi cho LA Galaxy, cũng thú nhận mắc chứng trầm cảm, kéo theo những rắc rối trong cuộc sống cá nhân, bao gồm cái chết của người ông yêu quý.

"Tôi không thể trở thành một người chồng, một người cha mà tôi từng mong muốn. Tôi không phải là một người bạn đời tuyệt vời. Tôi đã không trở thành một con người tuyệt vời như tôi từng mong muốn", Hernandez chia sẻ.

Ana Silvia, em gái của Hernandez, đã nói thêm về việc cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp Tomas Balcazar – ông của Chicharito – qua đời 17 tháng trước: “Điều đó khiến anh ấy đau đớn”.

“Tôi không biết anh ấy đã vượt qua mùa giải đó như thế nào. Nó giống như tất cả thế giới của anh ấy sụp đổ trong phút chốc”.

Chú thích ảnh
Hernandez thừa nhận thất bại trong vai trò làm cha, làm chồng

Hernandez đã liên tục né tránh những câu hỏi về mối quan hệ của anh với mẹ của hai đứa con Noah và Nala. Cặp đôi này cưới nhau vào năm 2019 nhưng đến năm 2021 này, họ đã chia tay trong im lặng.

Hernadez cũng nói thêm anh đã nhận ra thời điểm tồi tệ nhất khi rơi vào trầm cảm là lúc mình phải chơi theo cá tính của cầu thủ bóng đá có tên “Chicharito”, theo tiếng Tây Ban Nha nghĩa là “hạt đậu nhỏ”.

“Tôi phải học cách chấp nhận bản thân. Mọi người luôn nhận định tôi không phải tôi mà là một thứ gì khác. Tôi đã đóng vai một nhân vật vì đó là những gì họ yêu cầu ở những người nổi tiếng”, Hernandez chia sẻ.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm