Cựu sao HAGL bị sa thải ở Thái Lan

07/11/2022 16:53 GMT+7 | Bóng đá Việt

HLV Dusit là HLV thứ tư mất việc ở mùa giải 2022 theo thống kê của truyền thông Thái Lan, sau Makoto Teguramori (cựu HLV BG Pathum United), Carlos Eduardo Parreira (cựu HLV Khon Kaen United) Thawatchai Damrong Aungtrakul (cựu HLV Nong Bua Phichan).

Cựu sao HAGL bị sa thải - Ảnh 1.

Dusit phải mất việc vì Lamphun Warriors xếp 16/16 ở Thai League 1 sau 12 lượt trận

Ở Thai League 1 năm nay, HLV Dusit nhận nhiệm vụ dẫn dắt CLB mới lên hạng Lamphun Warriors, đội bóng mới vô địch Thai League 2 mùa giải 2021-2022. Nhưng công việc điều binh khiển tướng của Dusit không thuận lợi.

Sau 12 vòng đấu, HLV Dusit chỉ giúp CLB thắng 1 trận trước True Bangkok United 0-2. Còn lại, Lamphun Warriors thua 8, hòa 3 và HLV Dusit phải tuyên bố từ chức vào ngày 7/11 sau khi CLB rơi xuống đáy bảng Thai League 1 năm nay.

Cơ hội trụ hạng của Lamphun Warriors rất nhỏ khi họ đang chỉ có 6 điểm. Về phần Dusit, HLV từng là huyền thoại của HAGL đang trải qua những ngày tháng không hề yên ả ở xứ Chùa Vàng.


Năm ngoái, HLV Dusit Chalermsan từng giúp BG Pathum United vô địch Thai League 2020/2021, nhưng bị sa thải ở đầu mùa giải 2022 do thành tích không tốt và cũng chưa có bằng HLV chuyên nghiệp của AFC.

HLV Dusit là cái tên đã luân chuyển qua hàng loạt CLB ở Thái Lan. Tuy nhiên, huyền thoại HAGL có vẻ đã bị giảm sút uy tín nhiều sau khi không thành công cùng Lamphun Warriors vừa qua.

Việt Hằng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm