Cựu người mẫu Trang Trần bị phạt 7,5 triệu vì phát ngôn phản cảm

28/10/2021 13:56 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Kênh YouTube mang tên cựu người mẫu Trang Trần bị Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM phạt 7,5 triệu đồng vì những phát ngôn dung tục, phản cảm.

Nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn kiện, Trang Trần ‘sẵn sàng vào đường đua’

Nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn kiện, Trang Trần ‘sẵn sàng vào đường đua’

Trang Trần không hề lo lắng trước tin nghệ sĩ Xuân Hương gửi đơn kiện cô bôi nhọ danh dự, trái lại cô tuyên bố “sẵn sàng vào đường đua” và sẽ “chơi” đến cùng.

Ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ thể đăng ký sử dụng kênh YouTube Trang Khàn do cựu người mẫu sở hữu về hành vi phát ngôn không chuẩn mực, không phù hợp thuần phong mỹ tục của dân tộc.

Cụ thể, theo quyết định xử phạt vi phạm hành chính ban hành ngày 27/10, chủ thể này bị xử phạt theo Điểm b Khoản 1 Điều 101 Nghị định số 15/2020/NĐ-CP với mức phạt là 7,5 triệu đồng.

Ông Thọ chia sẻ việc livestream, đăng các video có ngôn từ, hình ảnh phản cảm, không chuẩn mực đã ảnh hưởng đến trật tự an toàn xã hội và môi trường văn hóa trên không gian mạng, trực tiếp tác động xấu cho người xem.

trang trần. trang khàn. trang trần phương hằng. trang trần chửi, trang trần sao kê, trang trần phát ngôn, rang trần phát ngôn dung tục, trang trần bún đậu, trang trần là ai
Trang Trần từng làm người mẫu, đóng phim và hiện tại buôn bán

Chiều 27/10, Trang Trần có buổi làm việc với cơ quan chức năng về chủ kênh Youtube "Trang Khàn" phát ngôn với lời lẽ phản cảm. Cô được yêu cầu rà soát, gỡ bỏ các video có từ ngữ tục tĩu và cô đã nộp phạt.

Trước đó, khi một doanh nhân lên tiếng về vấn đề tiền từ thiện của nghệ sĩ, Trang Khàn nhiều lần phản pháo với ngôn từ bị đánh giá thô tục. Nữ doanh nhân này đã gửi đơn đến Sở Thông tin Truyền thông TP HCM, yêu cầu xử lý hành vi bị làm nhục, vu khống, đe dọa trên mạng xã hội, liên quan đến video trên kênh riêng của cựu người mẫu. Gần đây, cựu người mẫu cũng gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đến nhà Hồ Văn Cường để hỏi về tiền cát-sê liên quan tới cố ca sĩ Phi Nhung...

Năm 2015, Trang Trần từng bị phạt 9 tháng tù treo về hành vi chống người thi hành công vụ tại Hà Nội.

Trước thông tin này, nhiều người dùng mạng xã hội đã nên tiếng. Một tài khoản viết: “Ủng hộ cơ quan chức năng mạnh tay trong việc xử lý nghiêm vấn nạn "rác mạng". Nó không chỉ xem "cho vui", nghe "tai trái qua tai phải", thực tế nó ảnh hưởng rất nhiều đến lối sống, cách suy nghĩ, tư duy của giới trẻ, nhất là các em học sinh, các bé mẫu giáo bây giờ cũng đã biết lướt YouTube ầm ầm rồi”.

C.V (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm