Cựu người mẫu Playboy ám ảnh với quá khứ tự tử bất thành

03/10/2015 06:39 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) – Nhìn vào ánh hào quang của chân dài nổi tiếng một thời với vai trò bạn gái của TBT tạp chí Playboy Hugh Hefner, ít ai có thể ngờ được Kendra Wilkinson đã từng tự tử hai lần nhưng bất thành khi còn là một thiếu nữ.

Chia sẻ trong teaser của đoạn phim đầu tiên được tạp chí People thực hiện có tên Kendra on Top, Kendra đã tiết lộ về quá khứ ác mộng của mình khi “cố gắng tự tử vài lần bằng cách uống thuốc quá liều hay rạch cổ tay”.


Kendra Wilkinson (phía sau) cùng những người mẫu khác của Playboy bên ông trùm Hugh Hefner

“Khi còn là thiếu nữ, tôi đã phải chiến đấu với một số chứng trầm cảm nghiêm trọng. Tôi đã cố gắng tự tử vài lần. Tôi cũng phải đến bệnh viện tâm thần… Ma tuý, dùng thuốc quá liều, rạch cổ tay, tôi đã thử tất cả những thứ đó”, người mẫu 30 tuổi nói với bác sĩ trị liệu của mình, Tiến sĩ Monica Shahbaznia.

Cô cho hay, ngọn nguồn của những khủng hoảng trên xuất phát từ việc cô cho rằng bản thân không nhận được tình yêu hay bất cứ sự hỗ trợ tối thiểu từ người mẹ của mình, bà Patti Wilkinson.


Tổ ấm hạnh phúc hiện tại bên Hank Baskett và con trai của người mẫu 30 tuổi người Mỹ.

Trong một chương trình truyền hình thực tế có tên Marriage Boot Camp: Reality Stars, Kendra cho hay, thậm chí, cô cũng từng buông ra những lời nặng nề và nguyền rủa bà Patti rằng “Ma quỷ đã nuốt hết tâm hồn của bà!”

Hải Yến
Theo NY Daily News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm