Cựu Hoa hậu Thế giới Trương Tử Lâm không màng danh vọng

12/08/2011 20:21 GMT+7 | Người đẹp

Đã 4 năm kể từ khi đăng quang danh hiệu Hoa hậu Thế giới, Trương Tử Lâm vẫn chưa phải là một cái tên quá đình đám trong làng giải trí và thậm chí tại một số sự kiện, nhiều người còn không biết cô là ai. Nhưng với cô, điều đó không quan trọng.

23 tuổi, Trương Tử Lâm đăng quang danh hiệu Hoa hậu Trung Quốc và không lâu sau đó, cô hạnh phúc tới rơi nước mắt khi trở thành Hoa hậu Thế giới 2007. Sau này, mỗi khi được hỏi về danh hiệu cao quý này, Trương Tử Lâm vẫn không giấu được niềm hạnh phúc và tự hào trả lời rằng: “Đó là một món quà tuyệt vời mà thượng đế dành cho tôi và nó giống như một giấc mơ trở thành hiện thực với tôi”.

Cô gái sinh năm 1984 này từng là một người mẫu, một vận động viên và là một sinh viên trước khi trở thành một trong những cô gái đẹp nhất thế giới và là hoa hậu thế giới đầu tiên của Trung Quốc.

Không giống như những hoa hậu thế giới khác, Trương Tử Lâm chọn một cuộc sống rất giản dị và khép kín sau khi đăng quang. Không vội vàng bước chân vào làng giải trí, cũng hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí thế giới, Trương Tử Lâm quyết định tiếp tục sự nghiệp học tập sau khi hoàn thành những trách nhiệm của một hoa hậu trong vòng năm sau khi đăng quang.

Năm 2011, Trương Tử Lâm mạo hiểm thử sức trong lĩnh vực điện ảnh với một vai diễn táo bạo, khác xa với hình ảnh dịu dàng, trong sáng thường thấy của cô. Hoa hậu thổ lộ, cô xem đóng phim như một kinh nghiệm, một thử thách mới mẻ trong cuộc đời mình chứ không có ý định tiến xa hơn nữa.

Trong mấy năm trở lại đây, Trương Tử Lâm thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên truyền hình với vai trò một người mẫu quảng cáo. Cô tỏ ra rất nghiêm khắc và kỹ tính trong việc lựa chọn các sản phẩm mà mình làm gương mặt đại diện. Hoa hậu khả ái của Trung Quốc giải thích, với cô cát-sê quảng cáo không phải là điều quá quan trọng nhưng cô luôn muốn, những nhãn hiệu mà mình đại diện phải thực sự có uy tín với người tiêu dùng.

Trong tháng 8 này, cựu hoa hậu thế giới xuất hiện trên tạp chí Elle của Trung Quốc với phong cách cổ điển, hoài niệm và dịu dàng vốn có. Vẻ đẹp tự pha lê, thánh thiện đến nao lòng của cô vẫn có một sức hút đáng nói với đông đảo khán giả hâm mộ.


Trương Tử Lâm đẹp cổ điển trên Elle, số tháng 8/2011.


Hoa hậu Trương Tử Lâm trong một quảng cáo.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm