Cựu HLV Nam Định: "Thật vinh dự khi được đối đầu Messi"

22/11/2022 16:04 GMT+7 | World Cup 2022

Cựu HLV CLB Nam Định, Herve Renard đã khen ngợi Lionel Messi trước thềm cuộc đối đầu giữa ĐT Ả rập Xê út và Argentina.

Messi được khen ngợi trước trận Argentina gặp Ả rập Xê út

HLV của ĐT Ả rập Xê út, Herve Renard từng dẫn dắt CLB Nam Định vào năm 2004. 18 năm sau, ông Herve Renard góp mặt ở World Cup và chuẩn bị đối mặt với ĐT Argentina.

"Messi là huyền thoại bóng đá. Nếu nhìn vào các thống kê của Messi tại PSG, có thể thấy cậu ấy là cầu thủ kiến tạo hay nhất bên cạnh Neymar. Messi vẫn đang thi đấu ở đẳng cấp rất cao. Tuy nhiên chúng tôi không thể vì thế mà quên đi những cầu thủ khác của ĐT Argentina bởi vì họ cũng là những cầu thủ rất giỏi", HLV Herve Renard phát biểu trong cuộc họp báo trước trận gặp ĐT Argentina (17h00, 22/11).

Cựu HLV CLB Nam Định: "Thật vinh dự khi được đối đầu với Messi" - Ảnh 2.

HLV Herve Renard khen ngợi Messi

"Messi là một trong số những cầu thủ hay nhất thế giới. Thật vinh dự khi được đối đầu với Messi", ông Herve Renard tuyên bố.

"Messi và Ronaldo là những huyền thoại bóng đá. Nhờ họ mà bóng đá thế giới đã đi theo hướng khác. Thật vinh dự khi có mặt ở đây và đối mặt với họ", ông Herve Renard nói thêm.

ĐT Ả rập Xê út muốn tạo bất ngờ trước Argentina

"Tôi rất ấn tượng với ĐT Argentina. Họ là một trong những đội mạnh nhất thế giới. HLV Scaloni đã làm rất tốt công việc của mình", HLV Herve Renard phát biểu.

"Tôi không nghĩ ĐT Ả rập Xê út sẽ giành vé vào vòng trong, tuy nhiên chúng tôi có mặt ở đây để chiến đấu và chống lại những dự đoán. Ở World Cup luôn có những bất ngờ và đó là những gì mà chúng tôi mong muốn tạo ra", HLV của ĐT Ả rập Xê út khẳng định.

Nhà cầm quân người Pháp chia sẻ: "Chúng tôi rất thích thú khi mọi người không chú ý với mình. Cho dù nhiều người coi ĐT Ả rập Xê út là đội lót đường thì chúng tôi chẳng bận tâm".

Đây là lần thứ 6 mà ĐT Ả rập Xê út góp mặt tại World Cup. Thành tích tốt nhất của họ ở đấu trường này là lọt vào vòng 1/8 (World Cup 1994).

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm