Cựu danh thủ Hồng Sơn nói gì sau bàn thắng đẳng cấp của Quang Hải?

11/10/2019 21:04 GMT+7 | Các ĐTQG

(Thethaovanhoa.vn) - Theo cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn, bàn thắng của Quang Hải rất đẳng cấp khi người chuyền hay và cầu thủ dứt điểm xuất sắc.

Việt Nam 1-0 Malaysia: Quế Ngọc Hải và Quang Hải tạo nên một kiệt tác không thể tin nổi

Việt Nam 1-0 Malaysia: Quế Ngọc Hải và Quang Hải tạo nên một kiệt tác không thể tin nổi

Phút 40, Quế Ngọc Hải có đường chuyền đẳng cấp đánh lừa hậu vệ của Malaysia trước khi Quang Hải tung người dứt điểm đẹp mắt ghi bàn thắng mở tỉ số trận đấu. 

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá vòng loại World Cup 2022 bảng G khu vực châu Á:

* 18h30 ngày 15/10: Indonesia vs Việt Nam (VTV6, VTV5)

* 19h00 ngày 15/10: Thái Lan vs UAE (VTC1, VTC3)

* Xem bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á TẠI ĐÂY

https://www.soccerstand.com/soccer/world/world-cup/standings/

Phút 39 của trận đấu, Quang Hải khiến SVĐ Mỹ Đình như nổ tung với pha dứt điểm tung lưới Malaysia mở tỷ số. Cựu tuyển thủ quốc gia Nguyễn Hồng Sơn đánh giá, đó là bàn thắng đẳng cấp của Quang Hải.

“Quế Ngọc Hải có đường chuyền thông mình và chính xác đến từng milimet. Còn Quang Hải thể hiện đẳng cấp của mình khi anh chọn vị trí, bứt tốc và dứt điểm tinh tế. Bàn thắng này đòi hỏi Quang Hải phải có khả năng quan sát tốt khi có sự di chuyển hợp lý. Ngoài ra, Quang Hải cho thấy khả năng bứt tốc rất nhanh. Dù hơn đối phương nửa bàn chân nhưng chừng đó là đủ anh đón đường chuyền của Ngọc Hải và có pha đá nối không thể cản phá”, cựu danh thủ Hồng Sơn bình luận về bàn thắng của Quang Hải.

VIDEO Bàn thắng và highlights Việt Nam 1-0 Malaysia

Ngoài những lời khen ngợi dành cho Quang Hải, cựu tuyển thủ Hồng Sơn ấn tượng với hàng tiền vệ của tuyển Việt Nam. “Hiệp 1 cặp tiền vệ trung tâm Tuấn Anh và Hùng Dũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Tuấn Anh và Hùng Dũng đã cầm nhịp trận đấu và là cầu nối các đợt tấn công. Khi Đức Huy thay Tuấn Anh cũng là phương án hợp lý. Đức Huy là cầu thủ khỏe hơn và mạnh hơn Tuấn Anh nên có khả năng phòng thủ tốt hơn.

Malaysia làm tuyển Việt Nam ngỡ ngàng trong 30 phút đầu tiên. Họ chơi tốt hơn và lấn lượt về mặt thế trận. Rõ ràng, tuyển Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên càng thi đấu tuyển Việt Nam lại càng chơi tốt và quan trọng nhất là bàn thắng của Quang Hải và chiến thắng chung cuộc dành cho tuyển Việt Nam”, Hồng Sơn chốt lại.

An Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm