Cựu Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan e ngại sức mạnh của tuyển Malaysia

10/12/2021 19:06 GMT+7 | AFF Cup 2022

(Thethaovanhoa.vn) - Worawi Makudi, cựu Chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, tin rằng “Voi chiến” sẽ vô địch AFF Cup 2021. Tuy nhiên, ông Worawi Makudi lo ngại về sức mạnh của tuyển Malaysia ở giải đấu lần này.

AFF Cup 2021 hôm nay: Truyền thông Thái Lan khen ngợi đội tuyển Việt Nam

AFF Cup 2021 hôm nay: Truyền thông Thái Lan khen ngợi đội tuyển Việt Nam

AFF Cup 2021 hôm nay: Truyền thông Thái Lan khen ngợi đội tuyển Việt Nam sau trận thắng Lào 2-0.

Tuyển Thái Lan đã giành chiến thắng 2-0 ở trận ra quân trước Timor Leste tại AFF Cup 2021. Cựu chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Worawi Makudi, mới đây chia sẻ trước báo chí trong nước về cơ hội vô địch của “Voi chiến” tại AFF Cup 2021.

Ông Worawi Makudi bày tỏ sự tin tưởng rằng Thái Lan sẽ giành chức vô địch ở AFF Cup 2021. Tuy nhiên vị cựu Chủ tịch của LĐBĐ Thái Lan cảnh báo về sức mạnh của Malaysia ở giải đấu lần này.

Chú thích ảnh
Cựu chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, Worawi Makudi e ngại tuyển Malaysia

“Tôi cảm thấy lo lắng nếu như tuyển Thái Lan gặp Malaysia tại AFF Cup 2021 bởi vì họ có lối chơi mạnh mẽ và đáng sợ”, ông Worawi Makudi lên tiếng.

Phát biểu của ông Worawi Makudi là có cơ sở bởi Malaysia luôn là đối thủ khó chịu với Thái Lan trong những năm gần đây. Ở 5 trận gần nhất hai đội gặp nhau, Thái Lan chưa thắng Malaysia lần nào. Thậm chí, Malaysia còn có 3 lần giành chiến thắng trước “Voi chiến”.

Báo Thái Lan chê bai khả năng tấn công của đội nhà

Báo Thái Lan chê bai khả năng tấn công của đội nhà

Trong khi báo chí Singapore ca ngợi về chiến thắng của đội tuyển nước này trước Myanmar tại AFF Cup 2021 thì báo chí Thái Lan chê bai “Voi chiến”.

Ngoài Malaysia, ông Worawi Makudi cũng đánh giá cao tuyển Việt Nam: “Trước đây, tôi không để mắt tới tuyển Việt Nam nhưng giờ đây họ đã vươn lên đẳng cấp cao hơn nhiều so với quá khứ”.

“Tôi hy vọng rằng tuyển Thái Lan sẽ thi đấu thành công và giành chức vô địch AFF Cup vì người hâm mộ nước nhà”, ông Worawi Makudi nói tiếp.

“Hiện tại, giải VĐQG Thái Lan đang rất mạnh và đóng góp nhiều cầu thủ cho đội tuyển quốc gia. Về đội tuyển Thái Lan hiện tại, tôi cảm thấy họ là đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ sở hữu kỹ thuật rất tốt.

Các cầu thủ Thái Lan đều rất chuyên nghiệp và họ đã gắn bó với nhau trong một thời gian dài. Việc các cầu thủ Thái Lan có thời gian chuẩn bị ít không phải là vấn đề. Quan trọng là HLV có thể kết hợp họ được hay không”, ông Worawi nhấn mạnh.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm