Cựu Chủ tịch Berlusconi muốn làm HLV... AC Milan

16/08/2016 16:57 GMT+7 | AC Milan

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu HLV của AC Milan Sinisa Mihajlovic chỉ trích ông Silvio Berlusconi đã can thiệp quá nhiều vào công việc huấn luyện của mình.

Cho đến giờ Sinisa Mihajlovic vẫn cảm thấy bất mãn về việc bị AC Milan sa thải vào tháng Tư năm nay. Nhà cầm quân 47 tuổi người Serbia đã được bổ nhiệm làm HLV AC Milan vào mùa Hè năm ngoái với một hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2017. Nhưng sau khi giúp AC Milan cán đích thứ 6 ở Serie A mùa trước và lọt vào Chung kết Coppa Italia, Mihajlovic đã bị sa thải. Vincenzo Montella đã được bổ nhiệm để dẫn dắt AC Milan cách đây 2 tháng.

“Không ai biết vì sao tôi bị sa thải, ngay cả các CĐV và cầu thủ của AC Milan. Bản thân tôi chưa bao giờ tức giận vì việc bị sa thải mà chỉ cảm thấy cay đắng và thất vọng. Tôi vẫn có mối quan hệ tốt với phó chủ tịch CLB Adriano Galliani”, Sinisa Mihajlovic phát biểu. Ông đã chuyển tới dẫn dắt CLB Torino sau khi bị AC Milan sa thải.


Sinisa Mihajlovic cho rằng Silvio Berlusconi muốn làm HLV của AC Milan

Mihajlovic lên tiếng chỉ trích cựu chỉ tịch AC Milan Silvio Berlusconi. Theo Mihajlovic, chính Berlusconi đã gây khó khăn cho mình: “Berlusconi không chỉ là chủ tịch giành được nhiều thành công nhất ở AC Milan trong 30 năm qua mà còn là fan số 1 của đội bóng. Nhưng vấn đề đã nảy sinh khi Berlusconi cảm thấy vị trí chủ tịch là không đủ với mình. Ông ấy còn muốn làm HLV của AC Milan. Mặc dù tôi là người lựa chọn đội hình ra sân nhưng Berlusconi luôn muốn áp đặt cách chọn cầu thủ mình”.

“Tôi cảm thấy buồn khi đọc những phát biểu tiêu cực của Berlusconi sau khi mình bị sa thải. Những lời nói của ông ấy là quá phóng đại. Tuy nhiên tôi vẫn muốn cảm ơn Berlusconi vì ông ấy đã trao cơ hội dẫn dắt AC Milan cho tôi. Tôi chúc ông ấy gặp may mắn trong tương lai”, Sinisa Mihajlovic nói tiếp.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm