Cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly, vận chuyển ma túy

28/08/2020 18:08 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Mới đây, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra quyết định khởi tố và truy nã với cựu cầu thủ bóng đá Nam Định Khương Quốc Tuấn với tội danh vận chuyển ma túy.

Nghi vấn cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly

Nghi vấn cựu cầu thủ Nam Định trốn cách ly

Trên mạng xã hội đang lan truyền thông tin về một người trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Móng Cái, một số ý kiến cho rằng đó là cựu cầu thủ Nam Định.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao về một đối tượng trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Quảng Ninh. Người đàn ông này có tên Bùi Tiến Hà, sinh năm 1983 và sinh sống tại Nam Định. Tuy nhiên, nhiều CĐV đội bóng thành Nam nhanh chóng nhận ra đây là cựu cầu thủ Khương Quốc Tuấn.

Hôm qua (27/8), cơ quan cảnh sát điều tra chính thức phát lệnh truy nã với người đàn ông trốn khỏi khu cách ly tập trung này. Theo đó, danh tính thật của người đàn ông này được xác nhận chính là cựu cầu thủ CLB bóng đá Nam Định Khương Quốc Tuấn.

Chú thích ảnh
Lệnh truy nã Khương Quốc Tuấn

Cựu cầu thủ bóng đá này phải đối mặt với tội danh vận chuyển trái phép chất ma túy. Trước đó, đối tượng này đã trốn khỏi khu cách ly tập trung tại Móng Cái sau khi bị phát hiện nhập cảnh trái phép.

Chú thích ảnh
Cựu cầu thủ Khương Quốc Tuấn

Nhận được thông tin này, nhiều CĐV hâm mộ đội bóng thành Nam không khỏi bị sốc: "Bảo sao ông ấy không trốn, không trốn tù mọt gông", "Thằng này là cựu cầu thủ CLB Nam Định này", "Thôi xong", "Cẩn thận bắt nó dính Covid thì khổ".

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm