Cúp quốc gia đồng hành cùng Bamboo Airways năm thứ ba liên tiếp

10/03/2021 13:29 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Giải bóng đá Cúp quốc gia 2021 có nhà tài trợ là Bamboo Airways với lễ công bố sáng 10/3 tại Hà Nội. Đây cũng là năm thứ ba liên tiếp Bamboo Airways đồng hành cùng Cúp quốc gia.

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL vs Bình Định. Lịch đá bù vòng 3 V-League

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL vs Bình Định. Lịch đá bù vòng 3 V-League

Lịch thi đấu V-League 2021: HAGL vs Bình Định, Hải Phòng vs Hà Nội. Lịch thi đấu bóng đá các trận đá bù vòng 3. Bảng xếp hạng V-League 2021. BXH bóng đá Việt Nam mới nhất. 

Cúp quốc gia 2021 có sự tham dự của 14 CLB V-League và 13 đội hạng nhất, dự kiến khởi tranh từ ngày 23/4 tới, trong đó lễ khai mạc được tổ chức chiều 24/4 với trận đấu Topenland Bình Định tiếp Long An.

Theo thông tin từ Ban điều hành giải, 100% các trận đấu của Cúp quốc gia Bamboo Airways sẽ được truyền hình trực tiếp.

Đây là năm thứ 3 Bamboo Airways đồng hành cùng giải bóng đá Cúp Quốc gia với vai trò nhà tài trợ chính về tiền mặt và vận chuyển cho các đội bóng tham dự giải đấu này.

Chú thích ảnh
Chủ tịch HĐQT Công ty VPF trao tặng bảng danh vị cho ông Đặng Tất Thắng – Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Hãng Hàng Không Bamboo Airways

Cơ cấu giải thưởng cho Cúp quốc gia Bamboo Airways 2021 bao gồm 1 tỷ đồng cho đội vô địch, 500 triệu cho đội hạng nhì, 200 triệu với 2 đội đồng hạng 3; các đội thắng ở vòng loại, 1/8 và tứ kết lần lượt nhận 10 triệu, 20 triệu và 30 triệu đồng.

Tại lễ ký kết nhà tài trợ chính giải bóng đá Cúp quốc gia Bamboo Airsways 2021 tổ chức sáng 10/3, ông Nguyễn Minh Ngọc, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) khẳng định: “Sự hợp tác giữa VPF và Bamboo Airways góp phần nâng cao chất lượng cho giải đấu, truyền tải và lan toả được những thông điệp đẹp cùng với bóng đá. Năm 2021 sẽ là một mùa giải với nhiều khó khăn và thách thức đang chờ đợi ở phía trước”.

Cũng theo thông tin từ ông Nguyễn Minh Ngọc, không riêng gì với các trận đấu tại V-League hay giải hạng nhất mà Cúp quốc gia cũng tiến hành đo thân nhiệt, rửa tay với các thành viên BTC, đội bóng và CĐV đến sân.

Bất cứ ai có thân nhiệt từ 37,5 độ C trở lên là bị từ chối không cho vào sân.

Trong khi đó ông Đặng Tất Thắn, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc hãng hàng không Bamboo Airways cho biết: “Chúng tôi sẽ dành tối đa nguồn lực để cùng VPF tổ chức một giải đấu thành công. Chúng tôi sẽ có thêm nhiều giải thưởng ngoài hợp đồng để dành cho các cầu thủ, CLB tham dự giải đấu. Chúng tôi sẽ không dừng lại đây mà sẵn sàng tiếp tục đồng hành và mở rộng tài trợ với các giải đấu phù hợp".

 

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm