Cường Đô La tất bật dọn nhà đón Tết, để lộ chi tiết sợ vợ rõ ràng

15/01/2023 16:05 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Chỉ còn vài ngày nữa là bước sang năm mới, Cường Đô La tự tay sắm sửa, trang hoàng nhà cửa lộng lẫy để đón Tết.

Trên mạng xã hội, không khí những ngày cuối năm vô cùng nhộn nhịp khi ai nấy đều khoe ảnh mua sắm, dọn nhà đón Tết. Gia đình Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng không ngoại lệ, đại gia phố núi mới đây vừa chia sẻ những khoảnh khắc trang hoàng nhà cửa, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Cường Đô La tất bật dọn nhà đón Tết, để lộ chi tiết sợ vợ rõ ràng - Ảnh 1.

Cường Đô La phụ vợ, dành thời gian trang trí nhà cửa đón Tết

Cường Đô La tất bật dọn nhà đón Tết, để lộ chi tiết sợ vợ rõ ràng - Ảnh 3.

Nam doanh nhân đầu tư rất nhiều cây cảnh, chậu hoa để trang trí cho căn biệt thự

Vào mỗi dịp lễ, Tết đặc biệt, vợ chồng Cường Đô La đều dành thời gian, đầu tư trang trí cho căn biệt thự hoành tráng. Năm nay, Cường Đô La lựa chọn biến khu vực phía trước cửa nhà thành một chợ hoa thu nhỏ, anh mua thêm rất nhiều cây, hoa mới để bày trí. Đặc biệt hơn, anh còn hóm hỉnh viết: "Tết đến rồi, anh em xem phụ vợ dọn nhà đón Tết chứ không vợ nhằn khỏi có Tết luôn đó". 

Chia sẻ này của Cường Đô La khiến rất nhiều người thích thú. Nhiều bạn bè thân thiết đùa Cường Đô La rằng là doanh nhân, chủ tịch có tiếng nhưng cũng phải sợ vợ. Đại gia phố núi hài hước đáp lời: "Không làm là nhằn kinh lắm luôn đó". Ngoài ra, cũng rất nhiều người dành lời khen cho Cường Đô La bởi anh vô cùng khéo léo, đảm đang và yêu thương vợ con. 

Ngoài ra, Đàm Thu Trang cũng dành một lời khen cho chồng mình bởi thành quả trang trí vô cùng hoành tráng, rực rỡ. "Về nhà thấy tươm tất quá, một lời khen cho papa nha", Đàm Thu Trang viết. Trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu cũng khoe một số góc "sống ảo" tại gia do ông xã trang hoàng. 

Suchin - con gái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang rất thích thú với khu vực do bố trang trí

Cường Đô La rất yêu chiều vợ con, dịp lễ đặc biệt nào anh cũng đều đầu tư trang trí hoành tráng

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm