'Cười Xuyên Việt' gặp vụ án giết người hàng loạt và những chuyện ma vây bủa

14/12/2016 20:11 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Một chương trình hài mà lưu ý khán giả yếu tim nên cân nhắc trước khi xem, thì quả là đáng sợ và đáng lo. Đêm thi đầu tiên của tập 6 của Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016 dành cho Gia Bảo, Maika và Trịnh Tú Trung, còn Puka và Lê Nam thi vào tuần tới.

Tiểu phẩm 49 ngày của Gia Bảo là chuyện về chú bé Tommy thiểu năng, nên khi mẹ bị tai nạn giao thông chết đã không chọn siêu thoát, mà muốn về nhà bảo vệ con dại. Tommy sống trong một gia đình không hạnh phúc, với bố là người kinh doanh các hóa chất độc hại. Khi thành hồn ma, mẹ của Tommy mới phát hiện ra sự thật kinh hoàng của gia đình mình. Trong tiểu phẩm này Gia Bảo vào vai Tommy.

Gia Bảo vai Tommy

Tiểu phẩm Biệt đội săn ma của Maika kể chuyện nhóm làm phim trẻ đến quay tại một ngôi nhà bỏ hoang, mà chủ nhân là cô gái vừa tự tử vào 7 ngày trước. Sau khi chết, 7 ngày sau thì linh hồn của cô tìm về ngôi nhà xưa, trừng phạt những kẻ xâm nhập. Trong tiểu phẩm, Maika vào vai nhà sản xuất phim, dù có biết có ma, nhưng bất chấp.

Maika vào vai nhà sản xuất phim

Tiểu phẩm Thám tử âm dương của Trịnh Tú Trung có lẽ mới thật sự không dành cho những khán giả yếu tim. Nó chỉn chu như một phim kinh dị thứ thiệt, chứ không phải ướt lệ kiểu sân khấu.

Trịnh Tú Trung vào vai thám tử âm dương

Bắt đầu là vụ án giết người hàng loạt tại thị trấn có tên Cười Xuyên Việt, nơi 4 nạn nhân nữ mang giày đỏ đều bị móc mắt. Sau 3 tháng chưa tìm ra thủ phạm, cơ quan chức năng phải mời thám tử âm dương (Trịnh Tú Trung) - người có thể nhìn thấy ma - vào cuộc điều tra, xem điều gì đang bủa vây thị trấn này.

Clip teaser ghê rợn của Trịnh Tú Trung:


Đặc biệt, tiểu phẩm của Trịnh Tú Trung có sự xuất hiện của Happy Polla, nàng béo rất nổi tiếng trên mạng của Thái Lan. Happy Polla đã thực sự gây được sự chút ý với khán giả và sự bất ngờ với Hoài Linh.

Nàng béo Happy Polla

Hồng Hồng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm