Cười ngặt nghẽo với cảnh giường chiếu trong Luật trời

05/05/2020 20:12 GMT+7 | Phim

(Thethaovanhoa.vn) - Trong “Luật trời”, Trang (Ngọc Lan) và Được (Huy Khánh) có nhiều cảnh “giường chiếu”, nhưng mỗi lần đạo diễn hô “diễn” là cả 2 lại ôm bụng cười ngặt nghẽo.

Ngọc Lan và Huy Khánh vốn là những diễn viên chuyên nghiệp, lại có mối thâm tình. Nữ diễn viên sinh năm 1985 cho biết những năm sau này, cô và đàn anh lại càng có duyên nhiều hơn khi đóng chung phim liên tục.

Trong hậu trường, Ngọc Lan “tố” Huy Khánh còn “lầy lội” hơn cả cô. Mỗi lần diễn viên điển trai có mặt ở trường quay, anh đều đi chọc phá mọi người.

Nhưng cũng nhờ đó, không khí phim trường “tưng bừng khói lửa và tràn đầy năng lượng”. Tuy vậy, cô cho biết “có nhiều lúc anh ấy đi phá mọi người nhiều quá cũng mệt”.

Trong phim, Trang và Được có khá nhiều cảnh “giường chiếu”. Vì Trang giới thiệu với ông chủ Lâm, Được là anh họ xa nên chuyện tình của họ diễn ra trong lén lút.

Mỗi lần diễn cảnh “giường chiếu” với Huy Khánh, Ngọc Lan nhìn vào mặt đàn anh lại phì cười khiến họ phải quay đi quay lại nhiều lần.

Ngoài ra, cảnh hoá trang còn khiến Ngọc Lan thích thú dù phải ngồi chờ chuyên gia trang điểm làm mặt đến hơn 2 tiếng. Bù lại, cô từng có kinh nghiệm đóng vai từ trẻ đến già nên có tạo hình phù hợp và diễn xuất cũng đầy đặn hơn.

“Tôi nhìn chị Bích Hằng hoá trang với gương mặt chi chít sẹo vì bỏng đã thấy nóng nực rồi, nhưng không ngờ đến lượt mình mới cảm nhận sự oi bức, khó chịu ra sao”, Ngọc Lan nói thêm.

An Nhiên, Clip: MT Pictures

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm