Cưới hoàng tử, Meghan Markle lập tức lọt top phụ nữ ảnh hưởng nhất Anh

01/06/2018 00:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Meghan Markle vừa được vinh danh là 1 trong 25 phụ nữ có ảnh hưởng nhất tại Anh, theo bình chọn của Vouge Anh, tạp chí ca ngợi cô đã tạo nên bản sắc mới cho nền quân chủ.

Vợ Hoàng tử Harry, Meghan Markle, nay được gọi với tước hiệu Nữ công tước xứ Sussex, được vinh danh bên cạnh nữ chính trị gia Scotland Ruth Davidson, nhà thiết kế thời trang Stella McCartney và tác giả Harry Potter J.K. Rowling trong ấn phẩm The Vogue 25.

Chú thích ảnh
Markle rạng ngời trong đám cưới với Hoàng tử Harry

Markle, người vừa có đám cưới lịch sử tại lâu đài Windsor trước theo dõi của hàng triệu người trên thế giới, được miêu tả là “một trong những phụ nữ nổi tiếng nhất trên thế giới”.

“Ảnh hưởng của cô không chỉ ở vô số bài báo nói về phong cách cá nhân. Là nhà vận động nữ quyền tới từ Mỹ, cô giúp tạo nên bản sắc mới cho chế độ quân chủ ở thế kỷ 21”, tạp chí Vogue Anh viết.

Những cái tên khác nằm trong danh sách những phụ nữ có ảnh hưởng, với độ tuổi từ 22 tới 73, còn bao gồm luật sư nhân quyền Amal Clooney, giọng ca Dua Lipa, các nữ người mẫu Adwoa Aboah và Edie Campbell và giám đốc điều hành Manchester United Collette Roche.

Meghan Markle ‘sáng’ nhất Twitter nhờ trình độ ‘ảo’ lấy được hoàng tử

Meghan Markle ‘sáng’ nhất Twitter nhờ trình độ ‘ảo’ lấy được hoàng tử

Đám cưới hoàng gia Anh luôn là tâm điểm chú ý của đông đảo dư luận. Thế nhưng, hôn lễ giữa Hoàng tử Harry và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle có vẻ “kích động” cư dân mạng hơn bao giờ hết.

Giả Bình (Theo Reuters)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm