Cuối cùng Kay Trần đã lộ diện: Visual qua cam thường 'hết nước chấm', giữ một thái độ trước màn comeback của Sơn Tùng

09/05/2023 16:08 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Màn xuất hiện của Kay Trần trong sự kiện mới đây khiến dân tình được phen rôm rả.

Tối ngày 8/5, Kay Trần lộ diện gây chú ý tại sự kiện quy tụ dàn sao đình đám. Như mọi khi, giọng ca U mê em xuất hiện với cây đồ bảnh bảo và thần thái cuốn hút, khoe visual "hết nước chấm". Không những vậy, những biểu cảm lúc đáng yêu khi thì "cool ngầu" của nam ca sĩ khiến hội chị em đổ gục. Tại sự kiện, Kay Trần để lộ thần sắc vui tươi, trò chuyện với những người xung quanh dù đang bị dân tình réo tên liên tục vì không chia sẻ ủng hộ sản phẩm mơi của Sơn Tùng.

Theo đó, ngày 5/5, Sơn Tùng đã chính thức comeback với Making my way. Lần trở lại với đường đua âm nhạc của "chủ tịch" nhận được sự quan tâm đông đảo của công chúng. Từng là "gà cưng" thuộc công ty Sơn Tùng nên người hâm mộ cũng để ý đến nhất cử nhất động của Kay Trần. Tuy nhiên, phía nam ca sĩ không có động thái gì liên quan đến "người cũ". Trong khi đó, Ben Phạm - giám đốc sáng tạo từng làm việc ở công ty của Sơn Tùng lại lộ diện thân thiết và cùng giọng ca quê Thái Bình quảng bá rần rần. Chính vì vậy, thái độ im hơi lặng tiếng của Kay Trần lại càng làm dân tình bàn luận rôm rả.

Kay Trần lộ diện khoe visual điển trai giữa lúc Sơn Tùng comeback - Clip: Đi Soi Sao Đi

Cuối cùng Kay Trần đã lộ diện: Visual qua cam thường 'hết nước chấm', giữ một thái độ trước màn comeback của Sơn Tùng - Ảnh 3.

Kay Trần lộ diện vui vẻ tại sự kiện dù bị dân tình réo tên liên tục cùng Sơn Tùng

Thái độ trái ngược của 2 "người cũ" khi Sơn Tùng ra bài hát mới. Nếu như Ben Phạm ủng hộ rần rần thì Kay Trần quyết giữ im lặng, không có động thái gì liên quan đến lần comeback của "chủ tịch cũ"

Kay Trần từng là "gà cưng" của công ty Sơn Tùng. Suốt thời gian hoạt động, Kay Trần ra mắt duy nhất bài hát Nắm đôi bàn tay trước khi chính thức rời công ty vào tháng 9/2022. Nói về mối quan hệ với Sơn Tùng, Kay Trần chia sẻ: "Tôi cũng không muốn làm rõ những ồn ào về mối quan hệ giữa tôi với Sơn Tùng vì đối với tôi, làm ở đâu cũng vậy. Mỗi khoảng thời gian là 1 bài học để bản thân tôi rút kinh nghiệm, trưởng thành, tử tế hơn. Mọi người cứ bàn tán nhưng bản thân tôi, cả 2 vẫn vui vẻ, trò chuyện với nhau. Tôi luôn đặt sự tôn trọng cho công ty cũ của mình".

Cuối cùng Kay Trần đã lộ diện: Visual qua cam thường 'hết nước chấm', giữ một thái độ trước màn comeback của Sơn Tùng - Ảnh 5.

Kay Trần là "gà cưng" của công ty Sơn Tùng trong 2 năm

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm