Cười bể bụng với bộ ảnh 'phong ấn nhan sắc' do siêu sao bóng rổ Trương Thảo Vy tự thực hiện

26/05/2023 21:08 GMT+7 | Thế giới Sao

'Tài' chụp ảnh có một không hai của Trương Thảo Vy đã khiến người hâm mộ phải cười bò...

Cười lăn lộn với bộ ảnh 'phong ấn nhan sắc' của Trương Thảo Vy

Mới đây, Fanpage Trương Twins Supporters đã đăng tải một bộ ảnh được Trương Thảo Vy chụp tại kỳ SEA Games 32. Trong bài đăng của mình, Fanpage này viết: "Nếu thứ 2 của bạn buồn chán. Hãy xem hình Trương Thảo Vy chụp!!!!!!".

Phải công nhận rằng bộ ảnh này rất hài hước khi nó được chụp từ những góc độ rất...độc lạ. Ở dưới phần bình luận, một người hâm mộ phải thốt lên: "Tài năng chụp ảnh phong ấn nhan sắc của cả team".

Cười bể bụng với bộ ảnh 'phong ấn nhan sắc' của chị em bóng rổ Trương Twins - Ảnh 2.

Bộ ảnh có một không hai của Trương Thảo Vy (Nguồn: Trương Thảo Vy)

Một CĐV khác nói thêm: "Hèn gì thấy ít up ảnh lên Instagram". Một bạn khác cũng bình luận hài hước: "Chụp ảnh xuất sắc vậy hèn gì IG hông up gì hết trơn :))".

Một người hâm mộ khác viết: "Vy được tặng thêm 1 huy chương Vàng... cho tài năng chụp ảnh DÌM" - cùng biểu tượng cảm xúc cười lăn lộn.


Cười bể bụng với bộ ảnh 'phong ấn nhan sắc' của chị em bóng rổ Trương Twins - Ảnh 3.

Người hâm mộ cũng 'bó tay' với tài chụp ảnh của nữ VĐV Việt Kiều

Trương Thảo Vy (2001) đang là ngôi sao trong làng bóng rổ đại học ở Mỹ. Tháng 5 vừa qua, cô cùng người chị em song sinh - Trương Thảo My - đã trở về Việt Nam dự SEA Games 32 và đoạt được tấm huy chương vàng lịch sử ở nội dung 3x3.

Thảo My và Thảo Vy - thường được gọi là Trương Twins - là hai VĐV Việt Kiều lớn lên ở Houston, Texas, Mỹ. Trong đó, My là chị, còn Vy là em.

Niềm đam mê bóng rổ của Trương Thảo My - Trương Thảo Vy được truyền lại từ cha. Ông là người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt và thường xuyên đồng hành cùng hai con gái trong các trận đấu.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm