Cuộc trò chuyện thú vị của Chi Pu và những cô gái xinh đẹp của T-ara

08/11/2017 08:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Sau buổi tổng duyệt cho chương trình âm nhạc Friendship Concert, một sự kiện nằm trong chuỗi các hoạt động kỉ niệm 25 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, các cô gái T-ara lập tức đến trường quay để ghi hình cho chương trình T-ara Talk Talk do V-Live TV thực hiện. 

Trong cuộc giao lưu, nhiều câu hỏi khó được gửi đến cho nhóm: Thích hoá thân thành con vật nào? Nhận định về bản thân ra sao? Nếu đóng vai hai người chia tay thì sẽ chọn đóng vai ai?

Nhưng có lẽ câu trả lời cho câu hỏi khiến các fan “choáng” nhất là “Tửu lượng của mỗi người thế nào?”.

Eunjung thừa nhận uống được 6 chai bia. Qri “nhẹ nhàng” với 1 chai rưỡi soju. Hyomin thì tỉnh queo “rượu là gì?” khiến các thành viên còn lại cũng phải bất ngờ. Eunjung cảm thán “Woa, cô ấy thật vô đối. Rượu không là gì cả”.

Chú thích ảnh

T-ara từng đến Việt Nam 6 lần nhưng luôn xúc động vì tình cảm fan Việt dành cho họ. Ngoài ra, T-ara rất thích ăn các món ăn Việt Nam. Chính vì vậy, trong chương trình ekip đã dành một phần game nhỏ, để các cô gái có cơ hội thưởng thức một vài món ăn vặt nổi tiếng nhất: bánh tráng trộn, bánh chuối, bánh bò, và rau câu dừa.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Đặc biệt, cuộc giao lưu có sự tham gia của Chi Pu. Từng gặp gỡ Ji Yeon và có theo dõi instargram của nhau nên Chi Pu không lạ gì T-ara và cho biết luôn ủng hộ nhóm. Nhưng đây là lần đầu tiên cô gặp cả 4 người nên tỏ ra rất hồi hộp.

Chú thích ảnh

Trong chương trình, Chi Pu cũng đã thể hiện một đoạn ngắn ca khúc “Cho ta gần hơn” bằng tiếng Việt và tiếng Hàn. Ji Yeon, Eunjung, Hyomin, Qri đã rất ngạc nhiên và dành lời khen: “Cô ấy hát tiếng Hàn thật rõ ràng”.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Hotgirl Chi Pu có biết hát hay không?

Hotgirl Chi Pu có biết hát hay không?

Mấy ngày gần đây, công luận lại nóng lên khi ca sĩ Hương Tràm viết một dòng trạng thái (status) trên Facebook của mình. Tuy không nói rõ nhân vật nào, nhưng nhiều người đoán già, đoán non là Hương Tràm muốn nói đến Chi Pu, người vừa phát hành MV Từ hôm nay trên kênh YouTube của mình.

Thảo Nhi. Ảnh: V-Live TV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm