Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể

15/05/2023 18:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Vượt qua những chuyện không mong muốn trong quá khứ, nữ diễn viên này và chồng tiếp tục đồng hành và có cuộc sống viên mãn như hiện tại.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa là một trong những gia đình đông con của làng giải trí Việt. Thế nhưng ít ai biết được Ốc Thanh Vân và Trí Rùa có chuyện tình kỳ lạ, nhiều sóng gió trước khi đi đến cái kết hạnh phúc như. Ốc Thanh Vân và chồng đã quen biết nhau từ khi còn học cấp 3, trong khi nữ diễn viên là học sinh nổi trội vì thành tích tốt thì Trí Rùa lại thuộc nhóm cá biệt. Có mối tình ngọt ngào khi còn ngồi trên ghế nhà trường tuy nhiên đến khi Ốc Thanh Vân bắt đầu thi vào trường nghệ thuật thì cả hai chia tay. 

Trong giai đoạn đứt gánh đó, cả Ốc Thanh Vân và Trí Rùa đều có những mối quan hệ mới. Thế nhưng sau đó vì không thể quên được nhau nên cặp đôi tái hợp. Đến tháng 3/2007, cả hai quyết định tổ chức tiệc đính hôn nhưng sau đó lại huỷ đám cưới vì phát sinh nhiều mâu thuẫn. Đến hơn 1 năm sau, cặp đôi lại tái hợp và quyết định tiến hành tổ chức hôn lễ. Đám cưới của Ốc Thanh Vân - Trí Rùa là một trong những sự kiện nổi bật trong làng giải trí Việt vào tháng 10/2008. Cũng kể từ đây, cả hai liên tục chào đón những thiên thần nhỏ lần lượt là Coca (12 tuổi), Cola (10 tuổi), Cacao (8 tuổi). 

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 2.

Ốc Thanh Vân và Trí Rùa từng chia tay, huỷ hôn trước khi trở thành bố mẹ bỉm của 3 nhóc tỳ

Cứ ngỡ vượt qua những thử thách trong quá khứ, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa sẽ có cuộc sống êm đềm thế nhưng cả hai tiếp tục đối mặt với những khó khăn. Ốc Thanh Vân từng tiết lộ trên sóng truyền hình những góc khuất trong cuộc tình của cô và Trí Rùa. 

Vào 4 năm trước, khi bàn luận về chủ đề "người thứ 3" trong mối quan hệ, Ốc Thanh Vân từng nói: "Với một cặp đôi mà 10 năm mới cưới và cưới tới bây giờ là hơn 10 năm rồi, một đoạn đường quá dài, thực sự không có chuyện gì mà chưa từng xảy ra. Đã có những lần lên bờ xuống ruộng. Bây giờ thì đã thoải mái nói với nhau những điều này tại vì tất cả những gì đôi khi không hay cũng đã xảy ra trong mối quan hệ của gia đình tôi. Tôi sẵn sàng nói ra cho mọi người hiểu rằng, để có được một cái bình yên, đòi hỏi sự nỗ lực, sự cố gắng và sự thành thật của cả hai.  Không có gì là dễ dàng cả, quan trọng là bạn có muốn vì người đó hay không thôi". 

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 3.

Ốc Thanh Vân từng thừa nhận vợ chồng đã trải qua nhiều biến cố, có cả những gì không hay nhất khi bàn về chuyện người thứ 3

Đặc biệt, Ốc Thanh Vân còn tiết lộ phản ứng cách xử lý đáng nể khi rơi vào trường hợp phát hiện chồng . Bà xã Trí Rùa từng nói trên chương trình Sao Hoả Sao Kim: "Dù có là phụ nữ bản lĩnh khi phát hiện chồng như vậy vẫn ghen, thậm chí ghen như điên. Nhưng sau đó, mọi chuyện như thế nào thì phụ thuộc vào bản lĩnh của từng người. Tôi sẽ không đánh, cũng không kiếm người kia mà rà soát lại chính mình, mối quan hệ của vợ chồng mình và rà soát lại người đàn ông của mình. 

Nhưng nếu lỡ biết không đúng, thấy mình phạm phải một lỗi rất trầm trọng, hãy ngay lập tức tìm mọi cách chân thành nhất, thậm chí chấp nhận hạ thấp bản thân mình xuống ở mức tận cùng để người kia hiểu rằng mình đang rất muốn được sửa sai. Với cả đàn ông và phụ nữ, ở thời điểm đó vẫn còn có cơ hội để quay về. Lúc đó những hình ảnh về gia đình, những gì đã có với nhau mới thực sự giá trị để sau này nhắc nhở mình rằng không bao giờ được phạm phải một lần nữa". 

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 4.

Ốc Thanh Vân khiến dân tình chú ý khi chia sẻ cách xử lý khi phát hiện chồng có người khác

Khoảng thời gian gần đây, Ốc Thanh Vân ít làm MC tại nhiều chương trình. Nữ MC tập trung chăm lo cho chồng con và phát triển công việc làm huấn luyện viên yoga. Ốc Thanh Vân trực tiếp đến lớp để tập cùng học viên và còn làm những clip hướng dẫn trên các nền tảng mạng xã hội.

"Hiện tại Ốc đang làm công việc của một giáo viên yoga, hay nói chính xác hơn là huấn luyện viên yoga. Một cuộc đời mới, một công việc mới khiến tôi gần như thay đổi hoàn toàn cuộc sống và công việc mình gắn bó 20 năm qua để bước đi trên con đường mới. Mỗi ngày trôi qua rất vui vẻ, rất an yên và tôi rất thích điều đó", Ốc Thanh Vân nói về công việc mới. 

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 5.

Ốc Thanh Vân làm giáo viên yoga sau 20 năm hoạt động nghệ thuật

Nữ diễn viên và chồng hiện đáng sống trong ngôi biệt thự sang trọng và hiện đại có giá lên đến hàng chục tỷ đồng. Cả hai thường xuyên đưa các con đi du lịch, vung vén tình cảm và ngày càng mặn nồng hơn. 

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 6.

Ngôi biệt thự xịn xò của Ốc Thanh Vân và Trí Rùa tại TP.HCM

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 7.

Nữ diễn viên trồng cả vườn hồng để "sống ảo" và thư giãn sau giờ làm việc

Ngôi biệt thự có sân rộng lớn, nhiều cây trái và đáp ứng đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình nhỏ 

Cuộc tình kỳ lạ của sao Việt ở biệt thự khủng: Huỷ hôn rồi tái hợp, phản ứng khi chồng ngoại tình mới đáng nể - Ảnh 9.

Gần đây, cặp đôi cùng nhau đưa các con đi du lịch nước ngoài

Ảnh: FBNV

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm