Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt khởi động vòng thi online

14/11/2022 10:00 GMT+7 | Giải trí

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt khởi động vòng thi online

Cuộc thi "Nét đẹp Thiếu nữ Việt" dành cho các thiếu nữ từ 15 – 19 tuổi do Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cấp phép tổ chức.

Theo đó, Vòng Bán kết và Chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 11/2022 tại TP.HCM. "Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022" dành cho các thiếu nữ có độ tuổi từ 15 đến 19. Thí sinh sẽ tranh tài về nhan sắc, tài năng, kiến thức và khả năng ngoại ngữ.

Vì thời gian này các bạn học sinh và sinh viên đang bận rộn với việc học tập tại trường, nên BTC quyết định công bố khởi động cuộc thi bằng hình thức online qua các phương tiện thông tin đại chúng.

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt khởi động vòng thi online - Ảnh 1.

Nét đẹp thiếu nữ Việt tuyển sinh online

Kể từ khi tuyển sinh, cuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng ký dự thi của các thí sinh đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước. Một số gương mặt ấn tượng đăng ký dự thi: Trần Khả Vy, Huỳnh Quỳnh Thảo, Nguyễn Thị Lan Anh, Nguyễn Thị Bảo Anh, Trần Thanh Trúc, Sầm Thị Minh Thư, Nguyễn Phan Uyển Nhi…

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt khởi động vòng thi online - Ảnh 2.

Thí sinh Lê Dạ Thảo (Hà Nội)

Ban Giám khảo chấm chọn cuộc thi là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, nhân trắc học… Họ là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước thời gian qua.

Cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt khởi động vòng thi online - Ảnh 3.

Các thí sinh tham dự vòng thi online

Hiện tại cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh online qua fanpage Nét đẹp Thiếu nữ Việt. 

BTC cho biết, Đêm bán kết và chung kết sẽ được dàn chuyên nghiệp và là sân chơi để các bạn học sinh, sinh viên giao lưu, gặp gỡ với các nhân vật nổi tiếng, người của công chúng trong nhiều lĩnh vực.

Thảo Nhi. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm