Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gameshow, trong tâm vẫn lo điều này

30/04/2024 07:26 GMT+7 | Giải trí

Quyết định tham gia chương trình truyền hình thực tế Anh trai vượt ngàn chông gai của NSND Tự Long nhận về sự quan tâm của người hâm mộ.

Sau khi xác nhận tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai năm 2024, diễn viên đình đám của Táo Quân không giấu nổi sự hào hứng, phấn khởi khi được tham gia gameshow dành riêng cho các nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực. Hoạt động năng nổ là vậy nhưng Tự Long cũng có những phút giây lo lắng ngày nào đó khán giả không còn đón nhận khi anh ngày càng lớn tuổi.

Nam nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân: "Đã già chưa các cụ ơi. Liệu có ai còn quý trọng yêu thương thêm vài cái bánh chưng nữa không nhỉ. Nghĩ mà thấy nản".

Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gameshow, trong tâm vẫn lo điều này - Ảnh 1.

Tuy nhiên, ngược với nỗi lo của NSND Tự Long, khán giả lại vô cùng ủng hộ, động viên và không ngại để lại nhiều lời trêu đùa với nam nghệ sĩ: "Vẫn ngon anh ơi", "Quân thiên đình không ai làm lại chú", "Tre già măng mọc là lẽ thường. Mình còn đang giao điểm của măng mà bác", "Già đâu mà già — ta ăn 2 bát cơm— nhưng ai hỏi ta bảo chỉ có ăn 1 bát thôi", "Xương gà vẫn nhai rau ráu là oke anh ạ", "Bác vẫn duyên dáng, trẻ, khỏe lắm bác ơi",...

Không những vậy, nghệ sĩ Chí Trung cũng để lại bình luận: "Anh trên em cả một giáp còn vui phơi phới. Em bé tí, tuổi gì mà kêu…lêu lêu" khiến người hâm mộ bật cười.

Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gameshow, trong tâm vẫn lo điều này - Ảnh 1.

Tự Long xác nhận tham gia chương trình "Anh trai vượt ngàn chông gai" mới đây

Trước đó, Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội từng chia sẻ: "Đối với tôi, việc nhận lời tham gia chương trình là một thử thách. Đây là cách tôi khám phá bản thân, và thực sự rất mong muốn được đem những loại hình nghệ thuật, những trải nghiệm của bản thân trong suốt quá trình làm nghề để mang đến cho khán giả những hơi thở mới, những món ăn mới.

Ngoài việc khám phá bản thân, tôi muốn khám phá những điều tôi cho rằng mình chưa bao giờ chạm đến đó. Chính vì vậy, tôi nhận lời tham gia chương trình với thông điệp: một là khám phá bản thân, hai là kết nối mọi trái tim và ba là chia sẻ những trải nghiệm của mình".

Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gameshow, trong tâm vẫn lo điều này - Ảnh 3.

NSND Tự Long sinh năm 1973 tại Bắc Ninh. Dù xuất thân từ một gia đình giàu truyền thống nghệ thuật, bản thân cũng là một nghệ sĩ chèo nổi tiếng và hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội, thế nhưng mảng hài kịch mới là cầu nối đưa Tự Long đến gần công chúng hơn. 

Những vai diễn của anh trong Gặp nhau cuối tuần, Táo quân, Ơn giời, cậu đây rồi... đều ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả. Năm 2012, anh được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú. Tới năm 2015, anh tiếp tục được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân. Đồng thời nam nghệ sĩ cũng là một Đại tá Quân đội.

Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gameshow, trong tâm vẫn lo điều này - Ảnh 4.

Bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật rực rỡ, Tự Long còn có cuộc sống gia đình viên mãn. Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, anh kết hôn với bà xã Minh Nguyệt - giảng viên trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Tổ ấm của vợ chồng Tự Long lần lượt đón 3 người con. Hai bé gái đầu tiên được gọi thân mật là Táo lớn và Táo nhỏ. Bé trai kháu khỉnh giống bố y như đúc chào đời vào năm 2022 càng khiến tổ ấm của vợ chồng anh thêm đông vui, ấm cúng.

Cuộc sống viên mãn bên vợ trẻ đẹp của NSND Tự Long ở tuổi ngũ tuần - Ảnh 1.
Cuộc sống viên mãn bên vợ trẻ đẹp của NSND Tự Long ở tuổi ngũ tuần - Ảnh 2.

NSND hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ

Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gameshow, trong tâm vẫn lo điều này - Ảnh 7.

Nam nghệ sĩ thường xuyên cập nhật hình ảnh bên gia đình, vợ con trên mạng xã hội

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm