Cuộc sống hiện tại ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô

11/11/2022 19:19 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Từng tạm xa showbiz để vun vén cuộc sống hôn nhân nhưng nữ siêu mẫu này đã không may 'đứt gánh giữa đường'.

Ngọc Quyên sinh năm 1988 là siêu mẫu có tiếng, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng tại các show thời trang lớn. Ngoài ra, Ngọc Quyên từng thử sức ở lĩnh vực phim ảnh và gây dấu ấn ở Tuyết nhiệt đới, Hoa dã quỳ, Mẹ chồng,... Sự nghiệp thăng hoa nhưng đời sống của Ngọc Quyên lại gặp nhiều lận đận.

Năm 2014, siêu mẫu Ngọc Quyên kết hôn cùng bác sĩ Richard Lê. Để dành thời gian cho gia đình, Ngọc Quyên tạm xa làng giải trí và sang Mỹ sinh sống. Tuy nhiên, đến năm 2017 thì cô âm thầm ly hôn và không tiết lộ lý do. Thời điểm này, Ngọc Quyên không trở về nước mà làm mẹ đơn thân ở Mỹ. Từ đó, nữ siêu mẫu vô cùng kín tiếng trong chuyện đời tư.

Cuộc sống ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô  - Ảnh 2.

Ngọc Quyên là người mẫu, diễn viên có dấu ấn riêng trong làng giải trí

Sau cuộc ly hôn với chồng Việt Kiều, Ngọc Quyên được giữ lại nhà, xe. Đồng thời, chồng cũ sẽ chu cấp cho mẹ con nữ siêu mẫu số tiền là 5000 USD (gần 125 triệu)/tháng để làm phí sinh hoạt. Nữ diễn viên Mỹ nhân kế khẳng định không đòi hỏi phân chia tài sản sau ly hôn nhưng ông xã Việt kiều chủ động đề nghị chu cấp.

Cuộc sống ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô  - Ảnh 3.

Ngọc Quyên làm mẹ đơn thân ở Mỹ sau biến cố hôn nhân với chồng Việt kiều

Ở Mỹ, Ngọc Quyên thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trong vài sự kiện với vai trò là khách mời. Tuy nhiên, công việc chính để cô mưu sinh là kinh doanh online.

Từ năm 2020, Ngọc Quyên đã mở một cửa tiệm spa nho nhỏ ở Mỹ. Mỗi ngày, Ngọc Quyên vừa làm việc vừa dành thời gian chăm sóc, đưa rước nhóc tỳ đi học. Vào mỗi dịp đặc biệt, gia đình nhỏ sẽ đi du lịch khắp nơi cùng nhau.

Cuộc sống ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô  - Ảnh 4.

Ngọc Quyên vẫn dự sự kiện, chụp ảnh thời trang ở Mỹ

Sau 3 năm im ắng trên mạng xã hội và không tiết lộ về chuyện tình cảm thì đến tháng 10/2021 Ngọc Quyên công khai hẹn hò bạn trai ngoại quốc. Cặp đôi đã có 3 năm bên nhau, bạn trai của nữ siêu mẫu mà một kỹ sư công trình làm việc ở Mỹ.

Người này thường xuyên chia sẻ bài đăng, ủng hộ công việc bán hàng online của Ngọc Quyên. Đồng thời cặp đôi cùng con trai cũng thoải mái lộ diện cùng nhau ở vài sự kiện. Cô từng nhắn nhủ người yêu: "Cảm ơn ai đó đã luôn ở bên những ngày giông tố".

Cuộc sống ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô  - Ảnh 5.

Ngọc Quyên ngày càng nhuận sắc, trẻ trung khi có bạn trai mới

Ngọc Quyên đưa ra quan điểm về cuộc sống hiện tại: "Nếu một ngày nào đó ai hỏi tôi cái gì quan trọng nhất, tôi nghĩ là tiền. Nhưng hãy dùng tiền để phục vụ bản thân mình. Tôi chi tiêu kiểm soát và chắt chiu từng đồng vì tôi biết mình làm gì và cần gì . Sự cân bằng sẽ giúp tôi thoải mái hơn bao giờ hết. Làm việc hết mình, tạo dựng cuộc sống bền vững và hưởng thụ một cách xứng đáng".

Cuộc sống ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô  - Ảnh 6.

Ngọc Quyên hạnh phúc bên người yêu, anh là người đồng hành cùng cô trong giai đoạn khó khăn

Cuộc sống ở Mỹ của nữ siêu mẫu Vbiz ly hôn chồng Việt kiều, được chu cấp 5000 đô  - Ảnh 7.

Ngọc Quyên chăm chỉ kiếm tiền và tận hưởng cuộc sống vui vẻ nơi xứ người

Ảnh: FBNV

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm