Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công

10/11/2022 12:06 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công

Có mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, bản thân cũng đóng phim từ nhỏ nhưng nam diễn viên này bất ngờ theo đuổi một công việc khác.

Sinh ra trong gia đình có mẹ là diễn viên Hương Dung nên Hà Duy được tham gia đóng phim từ ngày còn bé. Hà Duy gây dấu ấn trong Đội đặc nhiệm nhà C21, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động,... Người hâm mộ cho rằng Hà Duy sẽ tiếp tục con đường làm diễn viên nhưng khi lớn lên anh theo học và làm công việc của phi công. 

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công  - Ảnh 1.

Hà Duy chuyển hẳn sang làm phi công, không theo đuổi con đường nghệ thuật nối nghiệp mẹ

Đáng chú ý nhất, hồi tháng 5/2018, nghệ sĩ Hương Dung bất ngờ tiết lộ con trai đã làm lễ dạm ngõ với bạn gái tên Âu Hà My là giảng viên ở trường đại học. 

Thời điểm đó, NS Hương Dung khoe loạt ảnh hiếm và chia sẻ: "Lễ dạm ngõ đã hoan hỉ, giờ chỉ còn chờ ngày lành tháng tốt là hai họ (Nhà trai, nhà gái) sẽ có dâu hiền, rể thảo. Gia đình 2 bên rất xúc động khi nhận được rất nhiều lời chúc từ khắp mọi miền gửi tới. Hương Dung không thể trả lời hết từng comment. Qua đây xin được các ông, bà, cô, dì, chú, bác, các anh, chị em thông cảm cho hai gia đình và hai cháu Duy - My...". 

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công  - Ảnh 2.

4 năm trước, mẹ của Hà Duy từng thông báo về lễ dạm ngõ của con trai

Cứ tưởng Hà Duy sẽ có cuộc sống hôn nhân viên mãn nhưng đến tháng 10/2018 thì vị hôn thê thông báo cả hai đã chia tay qua dòng trạng thái: "Cuối cùng cũng trở lại là chính mình ngày trước! Vui tươi, đáng yêu, yêu đời, độc thân". 

Âu Hà My và Hà Duy đều không nói rõ nguyên nhân tan vỡ khiến công chúng tò mò suốt thời gian dài. Lúc đó, nữ giảng viên chỉ cho biết chuyện cũ không muốn nhắc lại, vẫn giữ quan hệ tốt đẹp với bố mẹ của Hà Duy. 

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công  - Ảnh 3.

Đến nay, cả hai cũng không lên tiếng tiết lộ lý do huỷ hôn dù mọi thứ đã được chuẩn bị

Hiện tại, nam diễn viên sinh năm 1987 hoàn toàn không tham gia bất kì hoạt động giải trí nào mà chỉ tập trung công việc trong một hãng hàng không lớn. Ngoài ra, anh thường đi du lịch khám phá khắp nơi. Hà Duy là người có đời tư vô cùng kín tiếng, ít cập nhật đời sống trên mạng xã hội. Nam diễn viên đình đám một thời có 44 nghìn người theo dõi và công khai chế độ "độc thân" trên trang cá nhân. 

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công  - Ảnh 4.

Hà Duy khoe ảnh chụp cùng Việt Anh cách đây không lâu: "Ông con ngoài đời và ông con trên phim của mẹ Hương Dung"

Cuộc sống hiện tại của nam diễn viên Việt chuyển hướng làm phi công  - Ảnh 5.

Hà Duy hạn chế chia sẻ đời tư sau khi tan vỡ, anh dành hầu hết thời gian cho công việc và đi du lịch

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm