'Cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo' ra rạp sau 2 tháng tạm hoãn

04/07/2020 06:53 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Màn trở lại của nhân vật Scooby-Doo- từng mang bao dấu ấn tới nhiều thế hệ, cuối cùng đã ấn định ngày ra mắt khán giả sau 2 tháng tạm hoãn.

'Điểm danh' những 'bom tấn' nhà Warner Bros sẽ ra mắt khán giả Việt năm 2020

'Điểm danh' những 'bom tấn' nhà Warner Bros sẽ ra mắt khán giả Việt năm 2020

Trong năm 2020, gần 20 "bom tấn" của Warner Bros dự kiến sẽ công chiếu tại Việt Nam và hứa hẹn "bùng nổ" các phòng vé vì sức hấp dẫn khó cưỡng của thương hiệu phim này. Cũng điểm danh những bộ phim đang chờ "đổ bộ" vào rạp Việt.

Mới đây, Warner Bros. đã chính thức thông báo tới khán giả rằng Scoob! (tựa Việt: Cuộc phiêu lưu của Scooby-Doo) sẽ công chiếu tại các rạp truyền thống và cả các dịch vụ xem phim trực tuyến HBO Max.

Cụ thể, phim được chiếu từ ngày 8/7 tại một số nước châu Âu và dự kiến vào ngày 10/7 tại Việt Nam. Do nhiều nước vẫn đang bị ảnh hưởng lớn từ dịch Covid-19, nên hãng đã quyết định kết hợp cả 2 cách phát hành trên.

“Lý do quyết định ra mắt Scoob! tại cả rạp truyền thống và dịch vụ trực tuyến là do đại dịch chưa từng có trong lịch sử. Và cũng chính bởi những người hâm mộ trung thành của Scooby-Doo” - Ron Sanders, Phó Giám đốc Warner Bros. chia sẻ - “Chiến lược này sẽ dễ dàng tiếp cận tới nhiều đối tượng khán giả nhất có thể”.

Chú thích ảnh
Warner Bros. mang đến sự kết hợp độc đáo với nhiều nhân vật hoạt hình nổi tiếng

Scoob! đưa khán giả trở lại với chú chó Scooby-Doo đình đám và nhóm bạn thân bao gồm Shaggy, Fred, Daphne và Velma. Cả nhóm đã cùng nhau thành lập một biệt đội thám tử, điều tra những vụ án kỳ bí. Nhưng không may, Scooby-Doo và Shaggy bị bắt cóc. Nhóm phải đối mặt với thử thách lớn nhất từ trước đến nay để giải cứu 2 người bạn, đồng thời ngăn chặn hiểm họa thống trị thế giới của kẻ thù.

Bên cạnh đó, phim cũng tạo sự bất ngờ cho khán giả nhờ các nhân vật mới. Ngoài những nhân vật quen thuộc kể trên, Scoob! còn có sự xuất hiện của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng khác như Blue Falcon, Dynomutt và một số nhân vật hoạt hình của hãng Hanna-Barbera.

Chú thích ảnh
“Scoob!” dự kiến ra rạp ngày 10/7 tại Việt Nam

Được đánh giá là một nét đột phá mới của Warner Bros., khi kết hợp các nhân vật hoạt hình như vậy. Từ đó, nhiều khán giả có thể mong chờ vào một “vũ trụ điện ảnh hoạt hình” được mở ra?

Đây là phần phim hoạt hình chiếu rạp đầu tiên thuộc loạt phim Scooby-Doo. Hai phần phim live-action (người đóng) là Scooby-Doo (2002) và Scooby Doo 2 (2004) đều rất thành công và thu về tới 456 triệu USD trên toàn cầu.

Bộ phim do Tony Cervone làm đạo diễn - ông từng giành nhiều đề cử tại giải Annie và Emmy. Với sự góp giọng của những diễn viên như Frank Welker, Will Forte, Amanda Seyfried, Tracy Morgan, Ken Jeong, Kiersey Clemons, Mark Wahlberg và Jason Isaacs.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm