'Cuộc hẹn cuối tuần' mùa 2 với diễn viên Hồng Đăng bị hủy?

01/07/2022 23:59 GMT+7 | Giải trí

Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên với khách mời dự kiến là diễn viên Hồng Đăng sẽ có sự thay đổi.

NSND Trung Hiếu: 'Hồng Đăng xin nghỉ phép và chưa đi làm trở lại'

NSND Trung Hiếu: 'Hồng Đăng xin nghỉ phép và chưa đi làm trở lại'

NSND Trung Hiếu - Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội - nơi diễn viên Hồng Đăng công tác cho hay, nam diễn viên đang xin nghỉ phép, chưa đi làm trở lại. 

Chương trình Cuộc hẹn cuối tuần mùa hai (lên sóng số đầu tiên vào tối 2/7) dự kiến Hồng Đăng là khách mời số đầu tiên. Những hình ảnh và video của diễn viên đã được đăng tải trên một số phương tiện truyền thông.

Tuy nhiên, trong chương trình lên sóng vào ngày mai, khách mời là diễn viên Lan Phương, theo Zing. Lý do của sự thay đổi nhân vật khách mời, so với dự kiến ban đầu, không được nói rõ.

Hồng Đăng, Diễn viên Hồng Đăng, Hồng Đăng scandal, Cuộc hẹn cuối tuần Hồng Đăng, Hồng Đăng Cuộc hẹn cuối tuần, Cuộc hẹn cuối tuần, Hong Dang, Hồ Hoài Anh scandal
Diễn viên Hồng Đăng và BTV Long Vũ trong "Cuộc hẹn cuối tuần" mùa 2

Nam diễn viên sinh năm 1984 nói, anh hồi hộp cả đêm không ngủ khi nhận lời ghi hình chương trình và nhớ lại những ký ức đầu tiên khi mới chập chững bước chân vào nghề diễn. 

Phía ê-kíp sản xuất chia sẻ, trong không gian chương trình sẽ là một Hồng Đăng rất thật, một sự trải lòng, chia sẻ đầy đủ về cuộc sống, gia đình, nghề nghiệp.

Ngày 1/7, liên quan đến một vụ lùm xùm trên mạng xã hội, trang cá nhân của diễn viên Hồng Đăng bị nhiều tài khoản mạng tràn vào bình luận. Hiện, trang cá nhân với tên Lê Hồng Đăng phải đặt chế độ giới hạn bình luận.

Hồng Đăng, sinh năm 1984, là diễn viên truyền hình quen mặt, từng tham gia nhiều phim của VTV như Hoa hồng trên ngực trái, Cầu vồng tình yêu, Hướng dương ngược nắng...

Bộ phim mới nhất của anh, Thương ngày nắng về, đang lên sóng. Trong dự án này, Hồng Đăng đóng cặp với Lan Phương, vào vai vợ chồng.

B.A (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm