Cuộc gọi cuối cùng tiết lộ bi kịch từng bị cưỡng bức của Lam Khiết Anh

05/11/2018 06:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Do vẫn chưa có người nhà đến nhận nên thi thể của Lam Khiết Anh hiện vẫn đang quàn tại nhà xác.

Cựu nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Lam Khiết Anh bị phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Hong Kong vào sáng thứ Bảy (3/11), kết thúc một cuộc đời với nhiều thăng trầm. Theo tờ Apple Daily News, cảnh sát cho biết bước đầu điều tra không phát hiện dấu hiệu phạm tội nào.

Chú thích ảnh
Lam Khiết Anh thuở hoàng kim

Theo nguồn tin nói với Post, một người bạn của bà, tên Lui, có tới thăm bà vào tối thứ Sáu và nhận thấy mùi hôi thối trong căn hộ. Khi gọi cửa không thấy ai trả lời, người bạn đã gọi cảnh sát lúc 12h28. “Cửa sắt thì đóng mà cửa gỗ ở trong thì mở”, nguồn tin cho biết.

“Lần cuối hàng xóm nhìn thấy bà là vào thứ Tư. Chúng tôi cũng tìm thấy ghi âm cuộc gọi của bà vào ngày đó, nghĩa là bà mất chỉ khoảng hai ngày trước khi được tìm thấy”, cảnh sát nói thêm rằng không tìm thấy chất kích thích trong căn hộ.

Hiện thi thể của Lam Khiết Anh vẫn đang quàn tại nhà xác do chưa có người thân tới nhận. Theo chia sẻ của bà khi còn sống, bà có một chị gái, một anh trai cùng người anh em khác cùng cha khác mẹ. Cổ Thiên Lạc, với tư cách Chủ tịch Hiệp hội nghệ sĩ Hong Kong đang bàn bạc cùng đồng nghiệp việc tìm người thân của Khiết Anh và lo tổ chức tang lễ cho bà.

Chú thích ảnh
Cổ Thiên Lạc đang tất tả lo cho tang lễ của Lam Khiết Anh

Theo Dân Việt lược dịch từ trang Sina Baidu, truyền thông Đài Loan (Trung Quốc) trong một phóng sự điều tra về ngày cuối đời của Lam Khiết Anh đã phát hiện một thông tin bất ngờ. Đó là hàng xóm của bà cho biết khoảng vài ngày trước khi qua đời, nữ diễn viên có to tiếng, căng thẳng qua điện thoại với chị gái. Cụ thể, bà được cho là rất kích động khi nhắc lại chuyện bị cưỡng hiếp năm xưa.

Năm 2013, Lam Khiết Anh gây chú ý khi tiết lộ trong một buổi phỏng vấn rằng bà bị hai ông lớn trong ngành công nghiệp giải trí hãm hiếp cách đây hai thập kỷ.

Bà nói một trong hai người hiếp bà ở Singapore, sau khi mời bà tới thăm hắn và các bạn. Bà nói tên này có chìa khóa ngôi nhà bà thuê ở và đã tự tiện xông vào. Bà đã không bao giờ báo cảnh sát vì muốn “tránh rắc rối”. Mặc dù những cái tên không được nêu ra trong buổi phỏng vấn, hồi đầu năm nay, câu chuyện lại nổi lên ở Trung Quốc khi một video cho thấy Lam Khiết Anh đã chỉ đích danh hai kẻ hãm hiếp mình là Tăng Chí Vỹ và Đặng Quang Vinh.

Chú thích ảnh
Tăng Chí Vỹ phủ nhận mình hiếp dâm Lam Khiết Anh

Như vậy, cho tới cuối đời, Lam Khiết Anh vẫn không nguôi ngoai được bi kịch đã giày xéo bà nhiều thập kỷ nay. Người hâm mộ cũng đang ra sức công kích Tăng Chí Vỹ (Đặng Quang Vinh đã qua đời) trên mạng, buộc tội ông này đẩy Lam Khiết Anh tới cái chết khổ sở, cô độc một mình.

Bi kịch đời mỹ nhân TVB Lam Khiết Anh: Loạn trí, chết một mình không ai hay

Bi kịch đời mỹ nhân TVB Lam Khiết Anh: Loạn trí, chết một mình không ai hay

Trong thời kỳ hoàng kim của mình, Lam Khiết Anh từng được ca ngợi là mỹ nhân đẹp nhất xứ Cảng Thơm. Thế nhưng, bi kịch đã liên tiếp giáng lên đầu bà. Đến cuối đời, bà cô đơn và chết không ai hay biết.

Giả Bình (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm