‘Cưng xỉu’ Jungkook BTS vào bếp trổ tài trong màn phát trực tiếp

21/06/2022 08:15 GMT+7 | Kbiz

Khi nói đến chương trình phát sóng trực tiếp, các thần tượng được tự do hơn một chút trong cách họ có thể tương tác với người hâm mộ, điều này không ngạc nhiên khi họ tạo ra một số khoảnh khắc mang tính biểu tượng và vui nhộn.

Hát hay thế mà Jungkook BTS vẫn lo lắng về giọng ca của mình, đây là lý do

Hát hay thế mà Jungkook BTS vẫn lo lắng về giọng ca của mình, đây là lý do

Jungkook của BTS đã nhiều lần được khen ngợi vì “giọng hát hoàn mỹ” và nó thậm chí còn giúp anh giành được vương miện là “giọng ca xuất sắc nhất”.

Gần đây, Jungkook của BTS đã quyết định gây bất ngờ cho người hâm mộ bằng một chương trình phát sóng đặc biệt từ nhà bếp.

Sau Bữa tối FESTA 2022 của BTS, Jungkook đã thể hiện bản lĩnh thật của mình bằng cách phát VLive để nói về những tin đồn.

Mọi thứ nhanh chóng trở nên hỗn loạn và Jungkook đã chiêu đãi ARMY một buổi karaoke, qua đó anh hát mọi thứ từ Super Tuna của Jin và trở lại là “rapper Jungkook” đầy nội lực khi thể hiện phần của Suga trong That That.

Một khoảnh khắc chắc chắn thu hút sự chú ý của người hâm mộ là tất cả những gì liên quan đến việc làm các món ăn.

Trong khi hát, Jungkook nhận thấy một bình luận trong cuộc trò chuyện trực tiếp và chia sẻ: “Bạn đang nói với tôi rằng bạn muốn tôi làm các món ăn thay vì hát?”.

Thay vì phớt lờ như các thần tượng khác, Jungkook đã tự mình giải quyết vấn đề và có câu trả lời bất ngờ nhất.

Thần tượng nhanh chóng đứng dậy và bắt đầu nhìn xung quanh trước khi giải thích: “Thật tình cờ khi tôi có bát đĩa để rửa. Tôi có những món ăn phải làm”.

Jungkook sau đó còn khiến người hâm mộ sốc hơn khi bước đến bồn rửa và anh bắt đầu đổ xà phòng lên một miếng bọt biển và rửa sạch.

Có vẻ như ARMY đã dám thách thức Jungkook và anh muốn chứng minh họ sai. Jungkook nói: “Bạn không nghĩ tôi có thể làm được sao? Tôi có thể làm điều đó”.

Sau đó, anh bắt đầu rửa bát đĩa đúng cách mà anh đã chỉ cho ARMY trước đó và bắt tay vào công việc, nỗ lực rất nhiều để làm cho bát đĩa trở nên sáng bóng.

Jungkook còn mắng những ARMY nghĩ rằng anh không thể làm được, đồng thời nói thêm rằng anh rất khéo léo khi làm các món ăn.

“Thực tế, tôi rửa bát rất thạo nhé. Bạn có thấy cách tôi di chuyển tay không? Cái búng tay này? Đây là những gì bạn gọi là kỹ thuật” – Jungkook.

Sau đó, Jungkook đã tăng thêm sự nhộn bằng cách giải thích rằng kỹ năng của anh tốt đến mức anh sẽ trở nên hoàn hảo nếu anh đóng vai một người nội trợ… cho đến khi thực tế ập đến và anh nhận ra rằng mình đang rửa sạch trên một chương trình phát sóng trực tiếp.

“Nếu tôi là một người nội trợ, tôi đã hoàn thành rất tốt công việc của mình. Tôi có thể rửa bát đĩa lớn một cách dễ dàng. Nhờ cái chụp cổ tay. Tôi không thể tin rằng mình đang rửa bát trong khi phát trực tiếp” – Jungkook.

Tuy nhiên, Jungkook tiếp tục rửa sạch và thậm chí chia sẻ nhiều hơn nữa giọng hát tuyệt vời của mình cho đến khi anh hoàn thành, sắp xếp ra bồn rửa và sau đó quay trở lại chỗ ngồi của mình.

Như thường lệ, Jungkook làm cho các buổi phát sóng trực tiếp trở nên thú vị và các ARMY không thể tin rằng hàng triệu người đang xem anh làm các món ăn.

BTS có thể là nhóm nhạc lớn nhất thế giới nhưng họ chưa bao giờ ngừng vui vẻ.

Buổi phát sóng trực tiếp của Jungkook đã chứng minh rằng mối quan hệ của anh với ARMY vẫn bền chặt như ngày nào và anh vẫn là thần tượng nổi tiếng.

Đây là lý do tại sao V không bị 'quá chén' như các thành viên BTS khác trong ‘Fessta 2022’

Hôm 15/6, một cư dân mạng đã tạo bài đăng trên một diễn đàn cộng đồng trực tuyến với tiêu đề: “Lý do tại sao V không say trong buổi tụ tập ăn tối của BTS”.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm