Cũng là review món Việt nhưng chàng trai người Hàn Quốc này lại khiến dân mạng trầm trồ không ngớt bởi cách ăn đặc biệt

16/02/2023 14:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cách thưởng thức món ăn Việt của anh chàng người Hàn Quốc này đã khiến nhiều người phải bất ngờ.

Ẩm thực Việt Nam từ lâu đã được bạn bè quốc tế đánh giá cao và trở thành niềm tự hào của người Việt. Trên các trang mạng xã hội, không khó để bắt gặp những du khách thưởng thức, quay review món ăn Việt trên YouTube, TikTok,... 

Đặc biệt, có không ít người nước ngoài chiếm được cảm tình của đông đảo người Việt nhờ những biểu cảm hào hứng và sự sành ăn không thua kém người dân bản địa.

Ẩm thực Việt nổi tiếng với các món nước. (Ảnh: @bepviet, @ThanhHuyen) 

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip về một anh chàng người Hàn Quốc review những món ăn đặc sản Việt Nam khiến dân mạng trầm trồ. 

Anh chàng Hàn Quốc ăn bát bún bò nhưng cho rất nhiều rau sống. (Ảnh: @seonguk.vn)

Cụ thể anh chàng người Hàn đã quay lại khoảnh khắc thưởng thức món bún bò Việt Nam. Thế nhưng điều đặc biệt khiến anh chàng thu hút được đông đảo sự chú ý nhất chính là việc ăn rau sống cực nhiều, khiến người xem phải tròn mắt. Anh chàng đã không ngần ngại bỏ hết số rau vào bát, thậm chí khi ăn hết bún rồi anh vẫn xin thêm một đĩa rau để đánh chén nốt cùng phần nước lèo còn lại.

Cũng là review món Việt nhưng chàng trai người Hàn Quốc này lại khiến dân mạng trầm trồ không ngớt bởi cách ăn đặc biệt  - Ảnh 4.

Khi bát bún chỉ còn phần nước lèo, anh chàng người Hàn liền xin thêm đĩa rau để thưởng thức nốt. (Ảnh: @seonguk_vn)

Đoạn clip trên đã nhận về một lượng tương tác rất lớn. Dưới phần bình luận, đa số ý kiến đều tỏ ra thích thú với khả năng ăn rau sống một cách thần sầu của anh chàng.

Nhiều người cảm thấy thán phục vì trình độ ăn rau sống quá đỉnh của anh chàng. (Ảnh: @seonguk_vn)

Rau thơm, rau sống góp mặt trong rất nhiều bữa ăn thường ngày của người Việt nhưng không phải người nước ngoài nào cũng có thể ăn được các loại rau ấy, vậy mà anh chàng này lại ăn hết sức ngon lành khiến người xem vô cùng thích thú và thán phục.

Kể cả thường thức mì quảng, phở bò hay bún riêu anh chàng đều cho rất nhiều rau sống. (Ảnh: @seonguk_vn)

H. Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm