Cùng đóng chính 'Thế giới khủng long', Bryce Dallas Howard nhận ít hơn Chris Pratt tới 70 tỷ

02/10/2018 20:34 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng đảm nhận vai trò quan trọng như nhau trong phim Jurassic World: Fallen Kingdom nhưng Bryce Dallas Howard nhận ít hơn bạn diễn nam của mình, Chris Pratt, tới 3 triệu USD (khoảng 70 tỷ đồng).

Nhưng trên thực tế, khoản thù lao 11 triệu USD cô nhận được, so với 14 triệu USD của Pratt, thậm chí vẫn được xem là "chiến thắng" đối với nhiều người trong ngành. Howard ít nổi tiếng hơn đồng nghiệp của cô, và đây là vai diễn đầu tiên của cô trong một phim nhượng quyền thương mại lớn, vậy mà thù lao giữa họ vẫn không quá chênh lệch.

Bản thân nữ diễn viên cho rằng vấn nạn thực sự đang tồn tại giữa Hollywood là bất bình đẳng đối xử dựa trên màu da: “Điều mà chúng ta cần tập trung nhiều nhất là sự chênh lệch thù lao giữa người da trắng và da màu” - cô chia sẻ trong buổi phỏng vấn tại Four Seasons ở New York - "Đó là một sự khác biệt điên rồ và một điều mà chúng ta thực sự, thực sự, thực sự, thực sự cần phải giải quyết ngay lập tức, bởi vì nó sai trái".

Chú thích ảnh
Bryce Dallas Howard và Chris Pratt trong phim "Thế giới khủng long"

Dù vậy, ngôi sao 37 tuổi vẫn thấy hạnh phúc khi mọi người thảo luận về thu nhập của cô. "Tôi nghĩ rằng bất kỳ cuộc trao đổi về sự khác biệt nào về thù lao đều thực sự quan trọng" - cô nói - “Nếu mỗi cá nhân có trách nhiệm với những thứ họ có thể, giải pháp sẽ được tìm ra. Nếu cứ nghĩ sức mạnh không nằm trong tay mình thì chúng ta thực sự đang nghĩ sai và thiếu hiểu biết".

Năm ngoái, Emma Stone kiếm được 26 triệu USD, một phần nhờ sự thành công của phim nhạc kịch La La Land.

Nhưng cô chỉ xếp thứ 15 trong danh sách tổng thể về những diễn viên có thu nhập cao nhất của Hollywood và Bollywood.

Chú thích ảnh
Bất bình đẳng thu nhập thể hiện rõ qua thống kê năm ngoái của Forbes

Theo Forbes, 14 vị trí trên Emma Stone đều thuộc về các quý ông, bao gồm Mark Wahlberg, Dwayne Johnson, Vin Diesel, Adam Sandler, Jackie Chan, Robert Downey Jr, Tom Cruise, Shah Rukh Khan, Salman Khan, Akshay Kumar, Chris Hemsworth, Tom Hanks, Samuel L Jackson, và ngôi sao La La Land, Ryan Gosling.

Wahlberg đứng đầu danh sách nhờ thành công của các bom tấn như Daddy’s Home 2 Transformers: The Last Knight. Thu nhập của anh đã tăng gấp đôi so với 30 triệu USD kiếm được trong năm 2016.

'Jurassic World: Fallen Kingdom': Tương lai nào cho loài khủng long trong điện ảnh?

'Jurassic World: Fallen Kingdom': Tương lai nào cho loài khủng long trong điện ảnh?

Thành công sớm của "Jurassic World: Fallen Kingdom" đã chứng minh một điều: loài khủng long sẽ không sớm tuyệt chủng trong thế giới điện ảnh!

Duy An
Theo Au News

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm