Cục Nghệ thuật biểu diễn yêu cầu thanh tra xử lý vụ Linh Miu lộ ngực

14/10/2016 16:28 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Trả lời Thethaovanhoa.vn, Linh Miu cho biết cô đã được biết về quyết định xử phạt của Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh và sẽ chấp hành quyết định.

Trước đó, chia sẻ với Thethaovanhoa.vn, đại diện Cục Nghệ thuật biểu diễn cho hay, trong đêm khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh 2016 vào tối 12/10, ca sỹ Linh Miu đã để xảy ra sự cố lộ ngực khi biểu diễn, gây phản cảm đối với khán giả.  Ngay lập tức, Cục Nghệ thuật biểu diễn đã có văn bản gửi Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh thanh tra xử lý.

Sinh năm 1993 tại Hà Nam, Linh Miu (tên thật  Vũ Mỹ Linh) từng được giới trẻ biết đến nhờ chuyện tình đẹp với Hữu Công và đóng những clip hài dạng 18+.

Sau đêm khai mạc Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh 2016, một clip có thời lượng hơn 2 phút được chia sẻ trên YouTube lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Linh Miu hát và nhảy cực sung trên sân khấu với vòng 1 nằm bên ngoài bộ jumpsuit bó sát hai dây.


Linh Miu bị cấm diễn và xử phạt vì sự cố phản cảm

Ngay khi những hình ảnh phản cảm được lan truyền chóng mặt, chiều 13/10, ở Văn hóa Thể thao tỉnh Quảng Ninh cho biết sẽ cấm diễn với Linh Miu trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh ít nhất trong thời gian diễn ra Hội chợ triển lãm thành tựu kinh tế doanh nhân trẻ tỉnh Quảng Ninh, đồng thời ra quyết định xử phạt về sự cố kể trên và báo cáo kết quả xử phạt về Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Hoài Thương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm