Cục cưng của Hùng Dũng tỉnh ngủ vì được đến khách sạn thăm bố

27/04/2022 08:41 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Vợ và con trai Đỗ Hùng Dũng đã đến “đại bản doanh” của U23 Việt Nam để thăm tiền vệ đội trưởng U23 Việt Nam.

Đức Chinh tiết lộ sắp kết hôn, Hùng Dũng kỷ niệm 3 năm ngày cưới bên bà xã

Đức Chinh tiết lộ sắp kết hôn, Hùng Dũng kỷ niệm 3 năm ngày cưới bên bà xã

Thông qua mạng xã hội, tiền đạo Hà Đức Chinh tiết lộ anh sắp về chung một nhà với bạn gái Mai Hà Trang.

Tối ngày 26/4, Triệu Mộc Trinh và bé Đỗ Gia Bảo (Titi) đã đến khách sạn Grand, nơi U23 Việt Nam đóng quân, để thăm Hùng Dũng. Điều khiến người hâm mộ thích thú hơn cả là khoảnh khắc đáng yêu của con trai Hùng Dũng.

Chú thích ảnh
Titi rất vui vì được gặp bố

Trên đường di chuyển, cậu bé nằm trong lòng mẹ ngủ ngon lành nhưng khi đến khách sạn, được gặp bố, bé Titi đã quên cơn buồn ngủ lúc nào không hay. Cậu bé đùa nghịch vui vẻ cùng với Hùng Dũng.

Chú thích ảnh
Cậu bé hết hẳn buồn ngủ khi nhìn thấy bố

Chắc chắn sự xuất hiện của vợ con sẽ giúp tiền vệ Hùng Dũng xoá tan đi hết những mệt mỏi của một ngày dài tập luyện, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh nên U23 Việt Nam ít được ra ngoài.

Chú thích ảnh
Trước đó khi đang cùng mẹ qua chỗ bố thì Titi ngủ say sưa trên vai mẹ

Hùng Dũng cười rất tươi khi thấy con trai. Trước đó, vào ngày nghỉ cuối tuần vừa qua, khi đội được “xả trại”, Hùng Dũng cũng đã dành thời gian đưa con trai đi chơi và tổ chức kỷ niệm 3 năm ngày cưới với Mộc Trinh.

Ở U23 Việt Nam còn một số ông bố bỉm sữa như Vũ Tiến Long, Mai Xuân Quyết…, các cầu thủ rất trẻ những đã lên chức bố. HLV Park Hang Seo từng chia sẻ rất mong các cầu thủ đã đến tuổi trưởng thành lập gia đình, sớm ổn định cuộc sống để tập trung cho sự nghiệp.

Hiện tại, U23 Việt Nam vẫn đang tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, ngày 30/4 toàn đội sẽ di chuyển đi Phú Thọ để chuẩn bị cho các trận đấu của SEA Games 31.

Huyền Trang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm