Cú 'siu' thảm họa vì bắt chước Ronaldo của sao trẻ Việt Nam lên báo nước ngoài

28/03/2023 18:39 GMT+7 | Bóng đá Việt

Ngôi sao trẻ của U17 Viettel là Trần Hồng Kiên đã dính chấn thương rất khó đỡ, khi cố gắng thực hiện pha ăn mừng giống Cristiano Ronaldo. Đáng chú ý, một số trang tin nước ngoài cũng đưa tin về tình huống này.

Màn ăn mừng bắt chước Ronaldo của sao trẻ Việt Nam lên báo nước ngoài

Mới đây, bóng đá Việt Nam đã chứng kiến một tình huống "dở khóc, dở cười", khi ngôi sao trẻ của CLB U17 Viettel là Trần Hồng Kiên tạo ra màn ăn mừng bàn thắng khó đỡ. Theo đó, Hồng Kiên đã thực hiện một cú Siu đầy cảm xúc nhưng kết cục thì lại khiến nhiều người bất ngờ.

Cầu thủ của U17 Viettel tiếp đất không tốt và bị chấn thương ngay sau khi ăn mừng bàn thắng vào lưới U17 Hà Tĩnh ở trận chung kết giải vô địch U17 Quốc gia 2023. Dù đã cố gắng để đứng dậy nhưng cuối cùng, Hồng Kiên vẫn buộc phải rời sân bằng cáng sau pha lập công ở phút 61.

Cú Siu 'thảm họa' vì bắt chước Ronaldo của sao trẻ Việt Nam lên báo nước ngoài - Ảnh 2.

Tờ New Delhi Television đưa tin về pha ăn mừng của cầu thủ Việt Nam

Tình huống có phần hài hước của cầu thủ trẻ Việt Nam đã được nhiều tờ báo nước ngoài đưa tin. Tờ báo hàng đầu Ấn Độ là New Delhi Television đã đăng tải bài viết về tình huống này với dòng tít: Cầu thủ Việt Nam cố ăn mừng kiểu 'Siu' của Cristiano Ronaldo, phải nhập viện.

Tác giả cho rằng màn ăn mừng của Ronaldo đã truyền cảm hứng cho rất nhiều thế hệ cầu thủ, và cầu thủ Việt Nam là trường hợp thiếu may mắn. 

"Cristiano Ronaldo không chỉ là một huyền thoại bóng đá, mà còn là ngôi sao truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ với những kỷ lục, danh hiệu và tất nhiên là cả những pha ăn mừng đặc biệt. 

Cú 'siu' nổi tiếng của Ronaldo lần đầu tiên được anh thực hiện sau khi ghi bàn từ quả đá phạt vào lưới Chelsea trong trận giao hữu năm 2013, đã truyền cảm hứng cho các vận động viên trên toàn thế giới", tác giả bài viết chia sẻ.

"Từ cầu thủ bóng đá đến các vận động viên cricket, hay bất cứ môn thể thao nào đều đã xuất hiện những tình huống ăn mừng giống CR7. Tuy nhiên, thật trớ trêu, nỗ lực bắt chước màn ăn mừng 'siu' của một cầu thủ Việt Nam đã thất bại và dính chấn thương sau đó", bài viết cho biết thêm.

Được biết, thần tượng của Hồng Kiên là Cristiano Ronaldo và cầu thủ trẻ của U17 Viettel đã ấp ủ việc ăn mừng bàn thắng theo kiểu CR7 từ lâu.

VIÊT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm