‘Cú lừa chấn động’ của NPH Top đầu Việt Nam: Quăng đồ huyền thoại vào shop rồi đóng cửa, liệu có lặp lại?

21/03/2023 11:45 GMT+7 | Games-Esport

Hẳn game thủ đã từng chơi qua tựa game này sẽ cảm thấy cay đắng vì ‘cú lừa’ của trò chơi được phát hành bởi NPH Top đầu này.

Thời gian gần đây, cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những game thủ Call of Duty Mobile đang rất bức xúc trước việc không thể đăng nhập tài khoản Facebook. Nhiều game thủ đã tháo chạy khỏi máy chủ của VNG để sang trải nghiệm phiên bản Global. Dẫu cho việc tương lai của trò chơi này vẫn còn là một dấu hỏi.

Đã nhiều ngày trôi qua, vấn đề đăng nhập này vẫn khiến game thủ bức xúc. Dẫu biết đây là vấn đề nằm ngoài tầm kiểm soát của VNG, song tiền bạc và công sức mà người chơi bỏ vào sẽ đi đâu trong trường hợp không thể đăng nhập được nữa thì ai sẽ trả lời cho game thủ? Hoàn cảnh này của game thủ lại khiến cho nhiều người nhớ lại ‘cú lừa’ chấn động của tựa game Crossfire Legends, cũng được phát hành bởi chính VNG.

‘Cú lừa chấn động’ của NPH Top đầu Việt Nam: Quăng đồ huyền thoại vào shop rồi đóng cửa, liệu có lặp lại? - Ảnh 1.

Những vũ khí huyền thoại được cho vào shop trước khi đóng cửa

Còn nhớ trước thời điểm đóng cửa, đội ngũ vận hành Crossfire Legends của VNG đã có một hành động khó tin, đó là cho tất cả các vũ khí huyền thoại lẫn đấu giải vào shop. Kể cả những vũ khí MVP chỉ dành cho tuyển thủ hay nhất tại giải đấu The Legends cũng được cho vào shop với mức giá rất hấp dẫn.

‘Cú lừa chấn động’ của NPH Top đầu Việt Nam: Quăng đồ huyền thoại vào shop rồi đóng cửa, liệu có lặp lại? - Ảnh 2.

Đương nhiên, game thủ thì vẫn tận hiến vì cơ hội để sở hữu những vũ khí này đâu phải là nhiều. Và sau một ‘mẻ cá’, Crossfire Legends tuyên bố đóng cửa. Người chịu thiệt là game thủ, người cay đắng cũng là game thủ. Đây được xem là một trong những ‘cú lừa chấn động’ đối với cộng đồng game thủ Crossfire Legends ngày ấy.

Bởi lẽ, dù biết Crossfire Legends “ngắc ngoải” song không ai dám nghĩ rằng tựa game này sẽ đóng cửa đột ngột như thế, nhất là khi vừa mới nhận được bản cập nhật. Bài học rút ra là, khi thấy hàng loạt vũ khí hay vật phẩm huyền thoại được quăng vào shop thì tốt nhất game thủ cần tỉnh táo và đánh giá, chớ vội “xuống tiền” kẻo lại hối hận.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm