Cú đúp HCV của rowing và kurash

11/05/2022 19:45 GMT+7 | Chuyển động

Trong ngày thi đấu hôm nay 11/5, cú đúp HCV của rowing và kurash cùng 1 HCV của pencak silat đã giúp Đoàn Thể thao Việt Nam vươn lên dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương tạm thời với 10 HCV, xếp trên Malaysia (9 HCV).

SEA Games 31: Nhảy cầu có thêm một HCB, rowing Việt Nam áp đảo

SEA Games 31: Nhảy cầu có thêm một HCB, rowing Việt Nam áp đảo

Nhảy cầu giúp Đoàn Thể thao Việt Nam có thêm một HCB trong ngày 9/5, ngày thi đấu thứ hai của môn thể thao này tại SEA Games 31. Đồng thời, rowing Việt Nam cũng áp đảo trong ngày ra quân, dù chỉ bắt đầu lượt đấu vòng loại.

Nếu như với kurash đây đã là ngày thi đấu thứ hai tại SEA Games 31 và các VĐV tiếp tục thi đấu thành công thì rowing các nội dung đồng đội của rowing cũng lập công và đều là chiến thắng đúng như dự báo ở các nội dung thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo và một mái chèo.

Đáng chú ý, Phạm Thị Huệ, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý và Phạm Thị Thảo đã chiến thắng nội dung thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo với thành tích 7 phút 13 giây 20. Cũng ở nội dung này tại ASIAD2018, Lường Thị Thảo, Hồ Thị Lý, Tạ Thanh Huyền và Phạm Thị Thảo đạt thành tích 7 phút 01 giây 11.

SEA Games, SEA Games 31, HCV, rowing sea games 31, kurash sea games 31, đoàn TTVN
Đội tuyển bóng ném bãi biển Việt Nam ăn mừng tấm HCV.Ảnh: Qúy Trung/TTXVN

Rowing Việt Nam cùng với Indonesia chính là hai đoàn chia nhau 4 HCV được trao ở môn này trong ngày thi đấu 11/5.

Chiều nay, đội tuyển nhảy cầu Việt Nam khép lại các cuộc tranh tài tại SEA Games 31 với 5 tấm huy chương, 2HCB và 3 HCĐ.

Tại Khu Du lịch Quốc tế Tuần Châu (Quảng Ninh), đội tuyển bóng ném nam Việt Nam gặp Thái Lan trong trận thi đấu lượt về. Kết thúc trận đấu, đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng đầy kịch tích trước đội Thái Lan với tỷ số 2-1. Đây là trận thắng thứ 6 của đội Việt Nam và cũng là đội duy nhất không để thua trận nào đồng thời bảo vệ tấm HCV tại Đại hội.

DANH SÁCH HCV CỦA ĐOÀN TTVN TRONG NGÀY 11/5

Phạm Thị Huệ, Đinh Thị Hảo, Hồ Thị Lý và Phạm Thị Thảo ( Rowing - thuyền bốn nữ hạng nặng hai mái chèo); Nguyễn Thị Thu Hà, Nguyễn Thị Huyền, Vương Thị Bình (Pencak Silat - quyền biểu diễn đồng đội nữ); Phạm Thị Ngọc Anh, Lê Thị Hiền, Hà Thị Vui, Dư Thị Bông (thuyền bốn nữ hạng nặng một mái chèo), Lê Đức Đông (Kurash - hạng cân dưới 66 kg nam), Lê Công Hoàng Hải (Kurash - hạng cân dưới 60 kg nam)

Lâm Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm