Cư dân mạng ‘lóa mắt’ với tài múa gậy của Jimin trong màn tập ‘ON’

18/12/2020 14:48 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bậc thầy vũ đạo Jimin của BTS đã khiến người hâm mộ phản ứng kinh ngạc với một video luyện tập vũ đạo khác, lần này là buổi diễn tập ON cho lễ trao giải Âm nhạc châu Á Mnet (MAMA) 2020 vừa kết thúc.

V BTS tiết lộ sự khác biệt giữa con người thật và trên sân khấu

V BTS tiết lộ sự khác biệt giữa con người thật và trên sân khấu

Khi V của BTS biểu diễn trên sân khấu, anh có một sân khấu hoành tráng đến mức khiến bạn khó có thể rời mắt khỏi anh. Khi rời sân khấu, V hấp dẫn theo một cách hoàn toàn khác.

Vào ngày 17/12, BTS đã đăng trên BangtanTV, kênh Youtube chính thức của họ, video luyện tập vũ đạo ON cho MAMA 2020.

ON là ca khúc chủ đề trong album dài thứ tư của BTS, Map of the Soul: 7, mà họ đã biểu diễn tại Seoul Sân vận động World Cup.

Đặc biệt, một thành viên thu hút nhiều sự chú ý nhờ năng lượng sống vô đối và những động tác vũ đạo ‘khác người”.

Đó là Jimin. Ngay lập tức anh đã trở thành một chủ đề nóng không chỉ trên các diễn đàn công cộng Hàn Quốc mà còn trên các mạng xã hội khác, khi người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới nói về việc họ ấn tượng như thế nào khi nhìn thấy Jimin trong buổi tập nhảy.

Như thường lệ, Jimin đã thể hiện một màn trình diễn mạnh mẽ. Lần đầu tiên, Jimin đã thể hiện một kỹ năng mới đáng ngạc nhiên khác khi anh xoay dùi cui để bắt đầu phần nhảy.

Jimin đã thực hiện nó một cách chuyên nghiệp nên trông cây dùi cui như “múa” trong tay anh.

Jimin luôn nhảy theo nhịp và “hút mắt” người hâm mộ. Trong mỗi buổi biểu diễn và luyện tập vũ đạo, Jimin kiểm soát hoàn hảo cơ thể và chuyển động của mình, giúp cho màn trình diễn của anh luôn nổi bật.

Bình luận của cư dân mạng: "Không có gì Jimin không thể làm”, “Điên thật. Đây chỉ là một cấp độ khác. Bạn là một thiên tài bẩm sinh”, “Điệu nhảy thanh lịch và đẹp mắt của Jimin thật đáng sợ, nhưng anh cũng thực hiện những điệu nhảy mãnh liệt, mạnh mẽ. Việc điều chỉnh cường độ và độ mạnh thật tuyệt vời và vũ đạo chi tiết và đầy màu sắc".

“Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy Jimin đối phó với cây gậy. Tôi biết Jimin rất giỏi trong việc tập thể dục, xoay mic, thời trang, nhảy hiện đại tốt, nhưng tôi thực sự không biết anh có thể cầm gậy giỏi đến vậy. Đó là một tài năng thực sự tuyệt vời”.

“Quạt, vải và gậy luôn được hoàn thiện tốt một cách đáng ngạc nhiên”, “Bạn thực sự giỏi, bạn luôn giỏi, nhưng bạn thật xuất sắc trong video vũ đạo này”.

Xem video:

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm