Cư dân mạng đối đầu khi TPHCM bổ nhiệm lại ông Chung

12/08/2020 20:12 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Cộng đồng mạng lại một lần nữa chia đôi chiến tuyến sau khi CLB TPHCM bổ nhiệm lại HLV Chung Hae Seong vào ghế HLV trưởng.

Ngoại binh tiền tỷ ủng hộ HLV Chung Hae Seong

Ngoại binh tiền tỷ ủng hộ HLV Chung Hae Seong

Tiền đạo Ariel Rodriguez cho biết buổi tập gần nhất của chân sút này đã từ ngày 21/6 và không khỏi nhàm chán khi nghỉ dài hạn từ đó đến nay. Ariel và Guillermo Ortiz đã có buổi ra mắt TP.HCM ở buổi tập chiều 11/8 và họ cam kết ủng hộ HLV Chung Hae Seong hết sức.

Việc HLV Chung Hae Seong trở lại cương vị HLV trưởng CLB TPHCM đang trở thành chủ đề bán tán của cộng đồng mạng. Không ít người bày tỏ sự thất vọng cũng như châm chọc: “Hài thật, chắc ở trên Trái Đất này, mọi giải đấu chỉ có vỉ lít là vậy”, “Rạp xiếc”, “Như 1 trò đùa”, “Giải bóng đá cao nhất Việt Nam như 1 vở kịch”.

Chú thích ảnh
Phản ứng trái ngược của các CĐV

Tuy vậy, không ít người hâm mộ đội bóng này lại tỏ ra vui mừng trước quyết định trở lại này. Họ tin tưởng HLV Chung Hae Seong sẽ thành công với nhà á quân V-League trong tương lai không xa: “Khi ông Chung ra đi thì kêu sao không biết giữ. Khi tình hình khó khăn ông quay trở lại thì kêu là hài. Ở những thời điểm khác nhau sẽ có những quyết định khác nhau. Với tình hình dịch bệnh này thì ông Chung quay lại là hợp lý nhất rồi”.

Chú thích ảnh
Phản ứng trái ngược của các CĐV

“Nên gắn bó lâu dài với thầy Chung để tạo sự ổn định cho đội bóng”, “Đó là việc làm đúng đắn của CLB TPHCM lúc này, chúc CLB giành được chức vô địch V-League sau nhiều năm”, “Nên gắn bó lâu dài với HLV Chung để tạo sự ổn định, đừng quá đặt nặng thành tích”.

Đây cũng là điều dễ hiểu khi HLV Chung Hae Seong đã rất thành công trong mùa giải 2019 khi đưa TPHCM đạt danh hiệu á quân V-League và giành HCĐ Cúp QG. Ngoài ra, việc không thể tuyển được những ngoại binh chất lượng giai đoạn đầu mùa giải cũng đã ảnh hưởng khác nhiều đến sức mạnh của CLB TPHCM.

Dù vậy, việc đội bóng này thông báo chuyển ông Chung lên nắm quyền GĐKT một cách vội vàng, rồi không thể đền bù thỏa đáng hợp đồng (17 tháng hợp đồng) nên buộc phải bổ nhiệm lại cũng khiến bóng đá Việt Nam được phen “cười ra nước mắt”.

Khôi Nguyên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm