Cư dân mạng dậy sóng trước phán quyết vụ tai nạn xe hơi của Jungkook BTS

24/01/2020 15:15 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Vụ tai nạn xe hơi từng gây tranh cãi một thời của Jungkook BTS đã có phán quyết cuối cùng.

Tranh cãi nảy lửa về màn biểu diễn chính thức của BTS tại Grammy 2020

Tranh cãi nảy lửa về màn biểu diễn chính thức của BTS tại Grammy 2020

Người hâm mộ có cảm xúc hỗn độn trước thông tin BTS sẽ biểu diễn tại Grammy, từ phấn khởi tới thất vọng.

Mới đây, tờ The Fact đưa tin công tố viên đã quyết định không truy tố Jungkook BTS về vụ tai nạn xe hơi.

Theo báo cáo, các công tố viên quận phía Tây Seoul đã quyết định không truy tố Jungkook, người bị thẩm vấn không giam giữ vì vi phạm Đạo luật về các trường hợp đặc biệt liên quan tới giải quyết các vụ tai nạn giao thông.

Chú thích ảnh

Một nguồn tin từ công tố từ chối bình luận về lý do cụ thể, nói rằng: “Chúng tôi quyết định không truy tố cậu ấy dựa theo quyết định của Ủy ban dân sự”. Ủy ban dân sự được thành lập tại mỗi văn phòng công tố, cho phép công dân bình thường xem xét các vụ việc và quyết định vấn đề dựa theo kết quả của đa số phiếu.

Trở lại tháng 10/2019, Jungkook đã có va chạm nhẹ với một taxi ở khu phố Hannam ở quận Yongsan. Vào thời điểm xảy ra tai nạn, Jungkook thừa nhận đã vi phạm luật giao thông và Big Hit Entertainment tiết lộ rằng Jungkook đã đạt được thỏa thuận hòa giải với lái xe taxi.

Thêm một lần nữa, cư dân mạng lại tranh cãi kịch liệt về vụ tai nạn này:

“Hình như tôi từng nghe ai nói Jungkook là chàng trai tử tế nhất có mặt trên trái đất? Là thần tượng, tức là hình mẫu cho người khác noi theo thì phải giữ gìn hình ảnh chứ? Tôi cũng không còn tin vào phán quyết trong những vụ xử thần tượng nữa. Chẳng hiểu họ đang nêu gương tốt hay xấu nữa!”

“Một người đầu óc tỉnh táo sẽ hiểu rằng Jungkook có những cái đúng và sai. Đừng đánh bóng hình ảnh của anh ấy quá, nhưng cũng đừng bôi nhọ. Jungkook đã sai luật nhưng đó chỉ là một lỗi nhỏ và anh ấy cũng đã xin lỗi rồi”.

“Seoul rất quan tâm tới các vấn đề về giao thông và một thần tượng không nên nêu gương xấu khi lái xe liều lĩnh. Nhiều thần tượng cũng đã có tình che giấu vụ việc rồi xin lỗi công khai. Hóa ra BTS thì cũng vậy, không có gì khác biệt”.

“Nhưng phải công nhận sức hút của Jungkook. Chỉ một tai nạn nhỏ mà phủ tràn truyền thông trong nước và quốc tế”.

Chú thích ảnh

    Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm