Cristiano Ronaldo lên tiếng về hành động ra về sớm ở trận gặp Tottenham

21/10/2022 09:55 GMT+7 | Man United

Cristiano Ronaldo đã chính thức lên tiếng giải thích và xin lỗi về hành động bỏ về sớm của mình trong trận đấu giữa MU vs Tottenham tại Ngoại hạng Anh.

MU: Một thời đại mới đã bắt đầu

MU: Một thời đại mới đã bắt đầu

Chiến thắng 2-0 của Man United không chỉ mang nghĩ 3 điểm mà thắng lợi đó còn cho thấy một thời đại mới đã bắt đầu tại Old Trafford

 

Cristiano Ronaldo đã phải ngồi dự bị trong trận đấu giữa Man United và Tottenham. Khi trận đấu vẫn chưa kết thúc, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã bỏ vào đường hầm sớm. Theo báo chí Anh đưa tin, Ronaldo đã về nhà luôn sau đó mà không ở lại ăn mừng chiến thắng 2-0 trước Tottenham cùng các đồng đội.

Ronaldo đã phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích vì hành động bị đánh giá thiếu chuyên nghiệp. Sau đó, Ronaldo cũng đã lên tiếng về vấn đề này trên các trang mạng xã hội cá nhân của mình. Nội dung chia sẻ của Ronaldo như sau:

"Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi luôn sống và thi đấu với tinh thần tôn trọng đồng nghiệp, đối thủ và HLV của mình. Điều đó không thay đổi. Tôi cũng không thay đổi. Tôi vẫn là con người như vậy với sự chuyên nghiệp đã thể hiện trong suốt 20 năm chơi bóng đỉnh cao, và sự tôn trọng luôn đóng một vai trò quan trọng trong các quyết định của tôi. 

Tôi bắt đầu thi đấu khi còn rất trẻ, những cầu thủ lớn tuổi và dày dặn kinh nghiệm luôn là tấm gương quan trọng đối với tôi. Vì thế, sau này, tôi luôn cố gắng làm gương cho các cầu thủ trẻ ở bất kỳ đội bóng nào tôi thi đấu. Thật không may, điều không phải lúc nào cũng có thể thể hiện ra và chúng ta đôi lúc cả giận mất khôn.

Lúc này, tôi chỉ cảm thấy mình cần phải nỗ lực tập luyện hơn tại Carrington, hỗ trợ các đồng đội và sẵn sàng cho mọi thứ trong mọi trận đấu. Đầu hàng áp lực không phải một lựa chọn. Đây là Man United và để đoàn kết, chúng ta phải đứng cùng nhau. Chẳng bao lâu nữa chúng ta sẽ lại đứng cùng nhau".

MU, chuyển nhượng MU, Ronaldo, MU bán Ronaldo, Ronaldo rời MU, Ronaldo chia tay MU, Ronaldo chia tay MU, tương lai Ronaldo, Ronaldo dự bị, chuyển nhượng mùa đông, CR7
Ronaldo lên tiếng xin lỗi trên mạng xã hội

Tuy không dùng đến từ "xin lỗi" (Sorry) nhưng bài viết của Ronaldo được coi là một lời xin lỗi gửi tới người hâm mộ vì hành động không đúng chuẩn mực của mình. Mặc dù vậy, anh vẫn phải hứng chịu án phạt từ MU. Theo trang chủ CLB MU thông báo, tiền đạo Cristiano Ronaldo sẽ không được đăng ký thi đấu trận đại chiến với Chelsea diễn ra vào 23h30 ngày 22/10 (giờ Việt Nam).

Ở mùa giải này, Ronaldo mới chỉ đá chính 2 lần tại Ngoại hạng Anh. Trong 8 trận đấu ra sân, Ronaldo chỉ có 340 phút thi đấu. Anh cũng mới chỉ có 1 bàn thắng tại Ngoại hạng Anh mùa này. Đó là pha lập công mang lại 3 điểm cho Man United ở trận đấu với Everton.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm