Cristiano Ronaldo gây sốc khi chào đón cặp song sinh nhờ đẻ thuê

11/06/2017 08:07 GMT+7 | Real Madrid

(Thethaovanhoa.vn) – Sau một mùa giải thành công, mới đây, Cristiano Ronaldo tiếp tục đón nhận tin vui khi anh và gia đình tiếp tục đón nhận thêm 2 thành viên mới. Đó chính là Eva và Mateo, cặp song sinh của tiền đạo người Bồ Đào Nha.

Theo thông tin từ kênh truyền hình SIC của Bồ Đào Nha, Eva và Mateo, cặp song sinh của Cristiano Ronaldo đã ra đời vào ngày thứ Năm vừa qua.

Chú thích ảnh
Ronaldo chào đón cặp song sinh Eva và Mateo

Trước đó, vào hồi tháng 3 năm nay, tờ The Sun cho biết, Ronaldo cho rằng cậu con trai cả Cristiano Ronaldo Jr của mình đã đến lúc có thêm em để cùng vui đùa và cùng lớn lên. Vì thế, siêu sao Bồ Đào Nha một lần nữa thuê người đẻ hộ.

“Mateo và Eva là cặp song sinh của Cristiano Ronaldo”, kênh SIC thông báo. “Cặp song sinh một nam một nữ này được sinh ra bởi một người phụ nữ “đẻ thuê”. Và đó tiếp tục là một bí mật mà Ronaldo sẽ không bao giờ tiết lộ với thế giới”. Theo truyền thông Tây Ban Nha, hai thành viên mới sẽ được sống trong biệt thự trị giá 5 triệu bảng nằm ở vùng ngoại ô thủ đô Madrid của Ronaldo.

Chú thích ảnh
Hiện tại, Ronaldo vẫn đang hạnh phúc bên cô bồ Georgina Rodriguez
Ronaldo tuyên bố có thể chia tay Real Madrid bất cứ lúc nào

Ronaldo tuyên bố có thể chia tay Real Madrid bất cứ lúc nào

Cristiano Ronaldo đã làm dậy sóng TTCN khi để ngỏ khả năng rời Real Madrid trong tương lai gần. Ngôi sao Bồ Đào Nha tuyên bố “không có gì là không thể”.

Cristiano Ronaldo đã làm cha được 6 năm. Mẹ của Cristiano Ronaldo Jr đến nay vẫn là một bí ẩn. Tiền đạo của Real Madrid khi đó đã bí mật theo người đẻ hộ. Cả thế giới chỉ biết điều này khi anh công bố đứa con trai của mình. Còn danh tính người mẹ tuyệt nhiên không được nhắc tới đến tận bây giờ.

Chú thích ảnh
Ronaldo Jr đã lên 6 tuổi

Tuy vậy, theo thông tin tiết lộ từ một vú em của nhà Ronaldo, chị gái của danh thủ người Bồ Đào Nha, cô Katia, mẹ của Ronaldo Jr không phải một, mà là tới 2 người. Một người cho trứng, và một người chịu trách nhiệm mang bầu và sinh nở. Cả 2 đều là người Mexico. Thông tin này từng được tờ Correio da Manha của Bồ Đào Nha đăng vào tháng 8 năm 2011. Tiền đạo đang khoác áo CLB Real Madrid đã rất tức giận vì bị xâm nhập vào cuộc sống riêng tư, nên đã kiện tờ báo này. Cuối cùng, tòa án Libson đã phạt giám đốc tờ báo, người vú em và 2 nhà báo đã đăng tải câu chuyện này.

T.Tú
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm