Coutinho quay trở lại Ngoại hạng Anh, tái hợp cùng Steven Gerrard

08/01/2022 00:44 GMT+7 | Barcelona

Philippe Coutinho đã hoàn tất thỏa thuận gia nhập Aston Villa theo dạng cho mượn tới cuối mùa giải này. Tại đây, cầu thủ người Brazil sẽ tái hợp cùng Steven Gerrard

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 8/1, 9/1

Lịch thi đấu bóng đá - Trực tiếp bóng đá hôm nay 8/1, 9/1

Lịch thi đấu và trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 8/1, 9/1: Bayern vs Gladbach, Bordeaux vs Marseille, Swindon vs Man City.

Philippe Coutinho cuối cùng sau khoảng thời gian dài có tin đồn đã thực sự quay trở lại Ngoại hạng Anh để thi đấu. Tuy nhiên, anh không trở về Liverpool hay gia nhập Arsenal như những tin đồn hồi mùa Hè 2021. Thay vào đó, Coutinho gia nhập Aston Villa với bản hợp đồng cho mượn tới cuối mùa giải này.

Tại Villa Park, Coutinho sẽ tái hợp với người đồng đội trước đây tại Liverpool. Đó là HLV Steven Gerrard. Trong hợp đồng cho mượn có điều khoản mua đứt vào cuối mùa. Vì thế, nếu Coutinho thể hiện tốt, anh hoàn toàn có thể tiếp tục gắn bó lâu dài với Aston Villa và HLV Gerrard.

Trong thương vụ này, HLV Gerrard được xem là nhân tố chính khiến cầu thủ người Brazil chấp nhận thỏa thuận. Trước khi đồng ý tới Villa Park, Coutinho đã nhận được nhiều lời đề nghị từ các CLB lớn khác, bao gồm cả các đội bóng tại Ngoại hạng Anh. Phía Barcelona từ đầu mùa giải vốn đã muốn đẩy Coutinho ra đi.

Chú thích ảnh
Coutinho tái hợp với Gerrard tại Aston Villa

Coutinho ra sân 16 lần cho Barcelona ở mùa giải này và ghi được 2 bàn thắng. Trong khi đó, Aston Villa đang đứng thứ 13 trên BXH. Tuy nhiên, sự xuất hiện của HLV Gerrard đã mang lại tín hiệu tích cực cho đội bóng này về cả thành tích lẫn lối chơi.

Quý Dậu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm