Countdown Party 2023 khuấy động khán giả Hà Nội và Nha Trang

01/01/2023 13:05 GMT+7 | Giải trí

Với dàn line-up hàng đầu, những màn trình diễn hoành tráng và khoảnh khắc kết nối hai đầu cầu ấn tượng, sự kiện Heineken Countdown Party 2023 đã thu hút hàng ngàn người tham dự để cùng đắm mình trong âm nhạc bùng nổ, tạo nên những khoảnh khắc khó quên đêm Giao thừa.

Sự kiện Heineken Countdown Party Hà Nội tạo sức hút khổng lồ với màn trở lại hoành tráng tại quảng trường Cách Mạng Tháng Tám, TP. Hà Nội. 

Rực lửa và sôi động nhất chính là thế giới âm nhạc đỉnh cao từ các siêu sao quốc tế DJ Quintino, DJ Hyoyeon, kết hợp với dàn nghệ sĩ Việt Nam đình đám: Diva Mỹ Linh, nữ hoàng nhạc dance Thu Minh, ca sĩ JustaTee, Phương Ly và rapper BLACKA, đem tới những màn trình diễn hoành tráng và độc đáo.

Sự kiện Heineken Countdown Party Nha Trang cũng không hề kém cạnh tại quảng trường 2 Tháng 4, TP. Nha Trang.

Giới trẻ đã cùng nhau khuấy động trong không khí đêm tiệc với chất nhạc đỉnh cao từ siêu DJ quốc tế Bassjackers và DJ Onionn, kết nối cảm xúc cùng những giai điệu của Diva Hồng Nhung, Ưng Hoàng Phúc, Marzuz và rapper Gill, và đặc biệt được "xích lại" gần hơn qua những lời nhạc cực dính của dàn ca sĩ Karik, Bảo Thy, Miu Lê và Osad.

Một điểm nhấn thú vị tại Heineken Countdown Party 2023 chính là quầy Heineken Greener Bar - sáng kiến phát triển bền vững vừa được thương hiệu giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam vào tháng 9/2022.

Được trang trí và tạo nên bởi những nguyên vật liệu tái sử dụng từ các nhà máy "xanh" của Heineken Việt Nam, Heineken Greener Bar đã thu hút sự quan tâm của giới trẻ khi đến với các sự kiện của thương hiệu kể từ khi ra mắt. 

Countdown Party 2023 khuấy động khán giả Hà Nội và Nha Trang - Ảnh 3.

Tại quầy Heineken Greener Bar, người tham gia sự kiện còn có thể trực tiếp đóng góp vào nỗ lực thúc đẩy kinh tế tuần hoàn trong sản xuất của thương hiệu khi đóng góp lon bia đã qua sử dụng vào Greener Box, đồng thời tìm kiếm cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn.

Từng khoảnh khắc của Heineken Countdown Party ở Hà Nội và Nha Trang đã thổi bùng mọi "kết nối bất ngờ" của hàng chục nghìn giới trẻ. 

Chào 2023, Heineken hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều hơn nữa những trải nghiệm đẳng cấp dành cho người hâm mộ trên khắp Việt Nam.

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm