Copa America 2019: Messi chán không buồn tranh chấp bóng với cầu thủ Brazil?

04/07/2019 19:04 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Một video ghi lại diễn biến trận đấu giữa Brazil và Argentina ở Copa America 2019 cho thấy Lionel Messi chán chường tới mức không tham gia vào các pha bóng.

Kết quả bóng đá hôm nay: Kết quả Chile vs Peru, Copa America 2019. Kết quả bóng đá ngày 3/7, sáng 4/7

Kết quả bóng đá hôm nay: Kết quả Chile vs Peru, Copa America 2019. Kết quả bóng đá ngày 3/7, sáng 4/7

Kết quả bóng đá hôm nay: Kết quả bán kết Copa America, Kết quả Chile đấu với Peru, kết quả bán kết World Cup nữ 2019, Gold Cup 2019. Kết quả tứ kết cúp quốc gia. Lịch bóng đá ngày 3/7.

Tình huống xảy ra ở phút thứ 12 trận bán kết Copa America 2019 giữa Brazil và Argentina. Các cầu thủ Brazil có bóng và chuyền qua lại ở các vị trí giữa sân. Trong khi Sergio Aguero cố gắng chạy tới lấy bóng từ chân các cầu thủ Brazil thì Lionel Messi lựa chọn không tham gia tranh chấp. Ngôi sao của Barca đi bộ thong dong dường như không quan tâm tới vị trí của quả bóng.

Phải chăng Messi chán chường không muốn tranh chấp bóng? Trang Sport Bible không cho như vậy.

Video Messi không tham gia tranh chấp bóng

Hồi đầu năm, HLV Valverde của Barca từng nói với tờ Financial Times rằng Messi thường dành những phút đầu tiên của các trận đấu để xem xét. Thay vì tham gia vào các tình huống tranh chấp bóng, Messi chọn quan sát các hậu vệ đối phương bằng cách đi xung quanh họ. Messi theo dõi từng bước chạm bóng của đối phương một cách tỉ mỉ để phát hiện ra điểm yếu của họ. “Khi trận đấu bước vào giai đoạn căng thẳng hơn, Messi mới dùng những gì mình tích lũy được trong đầu để áp dụng”, ông Valverde nói.

 

Chú thích ảnh
Messi chỉ ghi được 4 bàn thắng, 2 bàn ở Copa America 2007 và 2 bàn ở Copa America 2016

  

Tiếc rằng, trong màu áo Argentina, phương pháp của Messi đã không phát huy tác dụng. Trong 20 trận đấu loại trực tiếp với Argentina, Messi chỉ ghi được 4 bàn thắng, 2 bàn ở Copa America 2007 và 2 bàn ở Copa America 2016. Ở trận đấu với Brazil, Messi không ghi được bàn thắng nào. Argentina bị loại bởi 2 bàn thắng của Jesus và Firmino.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm