Công Vinh lấy toàn bộ tiền bán tự truyện làm từ thiện

22/05/2018 20:26 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Theo cựu tuyển thủ quốc gia Lê Công Vinh, anh sẽ lấy toàn bộ số tiền bán sách tự truyện "Phút 89" để làm công tác từ thiện.

Công Vinh lấy toàn bộ tiền bán sách làm thiện nguyện

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh sẽ ra mắt cuốn tự truyện mang tên “Phút 89” vào ngày mai 23/5. Cuốn tự truyện sẽ giúp người đọc lần đầu tiên có một cái nhìn toàn cảnh về sự nghiệp của Lê Công Vinh, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam, chân sút đã 3 lần giành danh hiệu Quả bóng Vàng.

Chú thích ảnh
Công Vinh ra mắt tự truyện
Chú thích ảnh
Nhiều người hâm mộ chào đón tự truyện của Lê Công Vinh

Thanh Trung và đồng đội đá bóng từ thiện

Tuyển thủ quốc gia và CLB Quảng Nam chia sẻ trên facebook: "Một trận đấu ý nghĩa của các anh em cầu thủ, nghệ sĩ, nhà báo ... Với tổng số tiền gần 241 triệu và 1200 USD (hiện vẫn còn đang cập nhật thêm), anh em chúng tôi hy vọng sẽ giúp được một phần nhỏ bé cho gia đình các anh hiệp sĩ gặp nạn tại Quận Tân Bình. 

Được tham gia một sự kiện có ý nghĩa tốt đẹp và mang lại được nhiều niềm vui cho mọi người, bản thân mình trân trọng cảm ơn các anh em, bạn bè cũng như khán giả đã ủng hộ cho trận đấu. Hy vọng tinh thần bóng đá vì cộng đồng sẽ luôn mang đến được nhiều niềm vui và ý nghĩa hơn nữa". Mới đây, Thanh Trung, Quế Ngọc Hải cùng những người bạn đã tổ chức trận đấu từ thiện nhằm khuyên góp tiền cho những hiệp sy gặp nạn tại Quận Tân Bình (TP.HCM).

Chú thích ảnh
Bầu Đức ủng hộ bầu Tú, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF

Bầu Đức ủng hộ bầu Tú đấu Ban trọng tài, Công Vinh tiếp tục ứng cử vào VFF là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 11/5.

Tiền vệ HAGL trở lại sau chấn thương

Tiền vệ HAGL Châu Ngọc Quang đã trở lại tập luyện cùng các đồng đội sau khi anh bình phục chấn thương. Ngọc Quang dính chấn thương ở trận đấu bù vòng 3 V-League 2018 giữa Hà Nội và HAGL. Sự trở lại của Châu Ngọc Quang sẽ giúp tuyến giữa của HAGL có thêm được sự lựa chọn nhân sự. 

Chú thích ảnh
Ngọc Quang (bên phải) chia sẻ trên mạng xã hội

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm