Công Vinh hộ tống Thuỷ Tiên mang vali tiền ra miền Trung cứu trợ

27/10/2020 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thuỷ Tiên có mặt tại Hà Tĩnh để trực tiếp trao tiền cho bà con khắc phục thiệt hại sau bão lũ. Công Vinh hộ tống vợ mang vali tiền cho chuyến cứu trợ khiến cô thấy yên tâm hơn.

Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung: Kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, bắt đầu thấy lo vì số tiền quá lớn

Thuỷ Tiên cứu trợ miền Trung: Kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng, bắt đầu thấy lo vì số tiền quá lớn

Chỉ trong vòng 1 tuần, Thuỷ Tiên kêu gọi được hơn 10- tỷ đồng để cứu trợ miền Trung bị ngập lụt. Bà xã Công Vinh thừa nhận giờ “ôm cục tiền này thấy lo” bởi không biết khi nào “về ổn định cuộc sống mà làm ăn”.

Sau chuyến cứu trợ khẩn cấp đồng bào miền Trung đợt đầu, Thuỷ Tiên vừa có mặt ở Hà Tĩnh vào 27/10 để tiếp tục hỗ trợ người dân. Lần này, Công Vinh hộ tống bà xã, mang theo vali tiền để cứu trợ.

“Nay có anh bảo vệ áo trắng theo cầm hộ vali tiền yên tâm hơn”, Thuỷ Tiên hài hước viết trên trang cá nhân. Trước đó, nữ ca sĩ gốc Kiên Giang phải vào bệnh viện truyền nước cho chuyến đi cứu trợ lần 2.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, thuy tien cong vinh
Công Vinh phụ giúp Thuỷ Tiên mang tiền cho bà con Hà Tĩnh

Ngay lúc này, vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh có mặt ở xã Cẩm Thành, Cẩm Vĩnh, Cẩm Duệ của Hà Tĩnh, nơi người dân đầu nguồn ngập 3-4 m sâu để trao tại chỗ. Cô thống kê được huyện Cẩm Xuyên có 33.000 dân bị ngập từng kêu cứu trong đêm.

“Người dân ở đây bị ngập sâu hoàn toàn trắng tay sau lũ vì đồ đạc và vật nuôi trôi hết. Đây là những hộ cực kỳ khó khăn nên mình sẽ trao tiền mặt để họ tái thiết lại cuộc sống”, Thuỷ Tiên thông báo.

VIDEO Thuỷ Tiên gửi tiền mặt cho bà con:

Người hâm mộ không khỏi khen ngợi sự tháo vát, nhiệt tình của Thuỷ Tiên nhưng cũng không quên nhắc vợ chồng cô cẩn thận vì mang theo nhiều tiền. Dù vậy, một số ý kiến khác lại cho rằng Thuỷ Tiên – Công Vinh cứ yên tâm vì hàng triệu người dân cả nước đang dõi theo vợ chồng cô, nên sẽ không có ai dám manh động.

Hiện tại, Thuỷ Tiên đã kêu gọi được hơn 150 tỷ đồng cho công tác cứu trợ miền Trung. Giọng ca Kiss Me khẳng định cô sẽ đích thân trao tiền cho bà con nghèo mà không thông qua bất kỳ tổ chức nào. Dù trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin trái chiều, nhưng phần lớn người hâm mộ đều bày tỏ sự tin tưởng ở Thuỷ Tiên.

Ngoài cô, còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng kêu gọi quyên góp và đích thân ra vùng lũ để giúp đỡ mọi người. Trong số này có thể kể đến như Hoài Linh, Đại Nghĩa, Việt Hương, Trấn Thành, vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm, Phi Nhung, Quý Bình…

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm