Công Vinh bảo vệ Thuỷ Tiên, truy tìm nhóm anti-fan công kích vợ

12/11/2020 09:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh nhờ cộng đồng mạng tìm địa chỉ nhóm anti-fan để hoàn thiện hồ sơ gửi cho cơ quan điều tra vì đã công kích Thuỷ Tiên.

Thuỷ Tiên viết tâm thư gửi anti-fan sau khi bị 'tấn công'

Thuỷ Tiên viết tâm thư gửi anti-fan sau khi bị 'tấn công'

Thuỷ Tiên xin lỗi vì những thiếu sót của cô trong công tác thiện nguyện, đồng thời yêu cầu nhóm anti-fan ngừng tấn công, tẩy chay các nhãn hàng cô đang quảng cáo.

Thuỷ Tiên vận động được hơn 150 tỷ đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung. Nữ ca sĩ gốc Kiên Giang đích thân ra các tỉnh Quảng Trị, Quảng Bình, Huế… để trao tiền cho người dân vùng lũ. Công Vinh cũng thu xếp công việc để hỗ trợ vợ.

Thế nhưng, công tác cứu trợ của vợ chồng Thuỷ Tiên – Công Vinh vấp phải những ồn ào. Phần đông vẫn bày tỏ sự ủng hộ với hành động đẹp của cặp sao nhưng vẫn có vài ý kiến trái chiều.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, công vinh thuỷ tiên, cong vinh
Công Vinh lên tiếng bảo vệ Thuỷ Tiên

Thậm chí, Thuỷ Tiên còn bị một nhóm người lập cả group anti-fan để công kích cô. Trước sự việc này, giọng ca Kiss Me đã lên trang cá nhân gửi lời xin lỗi và mong họ để cô tập trung cho việc cứu trợ.

Dù vậy, sự việc vẫn chưa ngã ngũ. Đứng trước ồn ào này, Công Vinh có hành động cứng rắn để bảo vệ vợ. Thông qua mạng xã hội, cựu cầu thủ gốc Nghệ An tìm được nhóm “những vị anh hùng núp sau bàn phím để tấn công lẫn khuyên răn các nhãn hàng đừng làm việc với vợ tôi, triệt đường sống của rất nhiều người cần sự giúp đỡ của chúng tôi”.

Thuỷ Tiên, Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên từ thiện, con gái Thuỷ Tiên, con gái Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuy Tien, Thuỷ Tiên làm từ thiện, công vinh thuỷ tiên, cong vinh
Anh truy tìm nhóm người công kích vợ trên mạng xã hội

Theo đó, Công Vinh cho biết một người là “lâm tặc phá rừng từng bị công an bắt”, người kia lại “dày công tẩy chay, vu khống vợ tôi đang đối đầu chính trị”, và người nữa “cũng chủ chốt trong nhóm này”.

Anh nói những người này “thành lập nhóm, làm việc cùng nhau để đi phá hại người khác, gây chia rẽ, vu khống và muốn hất đổ chén cơm của người khác”.

Công Vinh tuyên bố: “Các bạn có thể chửi và mạt sát như thế nào cũng được, chúng tôi không quan tâm vì ngay cả vĩ nhân còn bị ghét. Bạn không thích có thể chửi, hoặc không hài lòng có thể kiện. Nhưng trừ việc các bạn lập nhóm kích động đi phá hoại công ăn việc làm của người khác, đó chính là hành động vô nhân đạo”.

Thông qua mạng xã hội, ông xã Thuỷ Tiên cần địa chỉ chính xác của “các anh chị này để hoàn thiện hồ sơ gửi cơ quan điều tra”.

Hành động cứng rắn của Công Vinh nhận được sự đồng thuận của cư dân mạng. Phần lớn đều ủng hộ hành động bảo vệ vợ của cựu cầu thủ nổi tiếng.

An Nhiên, Ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm