Công Vinh bác bỏ tin Thuỷ Tiên nhận hơn 300 tỷ đồng từ thiện

06/09/2021 10:03 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Công Vinh tuyên bố những ai vu khống Thuỷ Tiên nhận được hơn 300 tỷ đồng cho chuyến từ thiện ở miền Trung phải đưa được bằng chứng. Là chồng, cựu cầu thủ nổi tiếng không muốn nhìn thấy “vợ bị ăn hiếp”.

Trấn Thành giải thích lý do không chuyển tiền từ thiện cho Thuỷ Tiên

Trấn Thành giải thích lý do không chuyển tiền từ thiện cho Thuỷ Tiên

Trấn Thành cho biết ban đầu anh dự định chuyển 4,3 tỷ đồng quyên góp cho đồng bào lũ lụt miền Trung cho Thuỷ Tiên, nhưng vì không liên lạc được nên đã gửi cho mẹ Hồ Ngọc Hà.

Trong đợt cứu trợ đồng bào miền Trung, Thuỷ Tiên kêu gọi được số tiền lớn để giúp đỡ người dân. Vào cuối tháng 11/2020, nữ ca sĩ tổng kết số tiền quyên góp và giải ngân là 178 tỷ đồng cho 7 tỉnh miền Trung.

Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên Công Vinh từ thiện, Thuỷ Tiên Phương Hằng, Thuỷ Tiên từ thiện, Thuỷ Tiên sao kê, Công Vinh Thuỷ Tiên, cong vinh thuy tien, thuy tien mien trung, thuỷ tiên từ thiện miền Trung
 Hình ảnh Thuỷ Tiên ra miền Trung cứu trợ người dân vào năm 2020

Tuy vậy, chuyến cứu trợ của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn để lại nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn người hâm mộ đều cảm kích trước sự lăn xả không ngại hiểm nguy giữa mùa bão lũ của giọng ca Cô bé mùa đông. Nhưng vẫn có ý kiến nói rằng ca sĩ gốc Kiên Giang nhận được hơn số tiền cô đã giải ngân.

Gần đây nhất trên mạng xã hội lại có thông tin cho biết thực tế Thuỷ Tiên nhận được hơn 300 tỷ đồng trong chuyến kêu gọi cứu trợ miền Trung. Nhiều lần giải thích trên Facebook nhưng liên tục bị nhóm người này “tấn công”, Thuỷ Tiên livestream và khóc nức nở khiến nhiều người yêu mến cô càng thêm bức xúc.

Thuỷ Tiên Công Vinh, Thuỷ Tiên Công Vinh từ thiện, Thuỷ Tiên Phương Hằng, Thuỷ Tiên từ thiện, Thuỷ Tiên sao kê, Công Vinh Thuỷ Tiên, cong vinh thuy tien, thuy tien mien trung, thuỷ tiên từ thiện miền Trung
 Vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận lương thực thực phẩm từ miền Trung gửi vào TP. HCM

Tối 5/9, Công Vinh livestream “tuyên chiến” với nhóm người “tấn công” vợ anh. Với vai trò của một người chồng, anh không đành lòng nhìn vợ “bị ăn hiếp”. Cựu cầu thủ gốc Nghệ An đòi nhóm người này đưa ra bằng chứng vợ chồng anh nhận được hơn 300 tỷ đồng thay vì “nói mơ”.

Công Vinh không chấp nhận “những lời vu khống vô căn cứ” để rồi “những người khác tấn công vợ chồng tôi”. Anh cũng khẳng định Thuỷ Tiên chỉ dùng một tài khoản để kêu gọi mạnh thường quân đóng góp.

Cựu tuyển thủ Việt Nam cũng tuyên bố sau dịch anh sẽ đưa những người tố cáo đi cùng vợ chồng anh đến ngân hàng để minh bạch việc thu chi. “Mọi người hãy kiên nhẫn đợi thêm ít lâu, vợ chồng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê và livestream cho tất cả tường tận. Đến lúc đó, ai muốn ghét bỏ, ném đá hay chửi mắng gì cũng được”, Công Vinh chia sẻ.

Buổi livestream của ông xã Thuỷ Tiên thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Phần lớn, người hâm mộ vẫn bày tỏ sự tin tưởng, yêu mến dành cho vợ chồng ca sĩ, đồng thời khuyên họ bình tâm vượt qua.

Nhưng vài cá nhân khác cũng chỉ ra vài điểm khác thường trong bản sao kê trước đó của Thuỷ Tiên. Họ nói rằng sẽ tiếp tục chờ nữ ca sĩ sao kê đầy đủ.

Sau đợt cứu trợ miền Trung, giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc tiếp tục hỗ trợ người khó khăn trong mùa dịch tại TP. HCM. Hành động của cô nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người hâm mộ.

An Nhiên

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm